Erik mướt mồ hôi, 'cháy' hết mình cùng hàng trăm khán giả

Hoàng Hằng 14:01 22/07/2020

Tối 21.7, Erik xuất hiện tại chương trình biểu diễn với vai trò là một khách mời đặc biệt.

Nam ca sĩ diện áo vest kẻ sọc, kết hợp cùng quần đen, gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung và lịch sự. Tại sự kiện, Erik đã thực sự chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực và máu lửa của mình.

Erik mướt mồ hôi, cháy hết mình cùng hàng trăm khán giả

Trong phần biểu diễn của mình, Erik đã đáp lại sự mong đợi của các khán giả khi đưa cảm xúc từ sâu lắng với ballad khi hát Yêu, Em không sai, chúng ta sai sang EDM “nổi loạn” với Ghen(remix)...và cùng trình diễn đầy “máu lửa” với màn nhảy ấn tượng với vũ đoàn. Nam ca sĩ đầy thăng hoa trong màn trình diễn này trước sự cổ vũ hết mình của đông đảo khán giả. Nhiều khán giả vỗ tay, reo hò và cùng hòa giọng với nam ca sĩ sinh năm 1997 trong dịp đặc biệt này.

Erik mướt mồ hôi, cháy hết mình cùng hàng trăm khán giả

  Dù bận rộn với việc chạy show nhưng trước tình cảm của người hâm mộ, nam ca sĩ còn nán lại giao lưu cùng fan. Đặc biệt nam ca sĩ có màn cư xử tinh tế khiến fan thích thú.   Khi được mời bia, giọng ca "Chạm đáy nỗi đau" đưa môi chạm thành chai rất nhẹ rồi đặt xuống khéo léo cảm ơn khán giả. Được biết Erik có quy tắc không đụng đồ uống có cồn khi trình diễn nhằm bảo vệ hình ảnh và cư xử đúng mực với mọi người.

Erik mướt mồ hôi, cháy hết mình cùng hàng trăm khán giả

  Trước đó, khoảng đầu tháng 7, Erik khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải hình ảnh đang nhập viện, truyền nước và không nói gì thêm về tình trạng sức khỏe của mình. Và với màn trình diễn sôi động tại sự kiện lần này, khán giả đã phần nào thấy yên tâm hơn về sức khỏe của nam ca sĩ. Erik là một trong những sao nam trẻ sáng giá nhất của thị trường nhạc Việt hiện nay. Ngoại hình sáng, giọng hát đặc biệt và giỏi vũ đạo, Erik hội đủ yếu tố của một ca sĩ thần tượng thế hệ mới.  

Erik mướt mồ hôi, cháy hết mình cùng hàng trăm khán giả

Theo H.H/Thế giới trẻ