Xuất hiện trong chương trình livestream "Social For Good", Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ biến hóa thành nhân vật Harley Quinn với hai gam màu đỏ xanh chủ đạo. Cùng với đó, Chi Pu đã có những chia sẻ về việc đối mặt với các chỉ trích từ lúc bước chân vào sự nghiệp ca hát đến hiện tại.
- Vũ Cát Tường âm thầm "thả tim" clip hát live "dở tệ" của Chi Pu trên group anti-fan
- Chi Pu diện mốt “cạp trễ” khoe nguyên cây 𝓃ộ𝒾 𝓎 tím, dân mạng thay nhau “kéo quần” lên giúp cô nàng
- Bắt trọn phản ứng của Chi Pu khi bạn trai Nam Em vòng tay qua muốn ôm eo cô trên thảm đỏ: Liệu có đủ khéo léo
Chiều ngày 22/11, chương trình livestream "Social For Good" chính thức được diễn ra với sự góp mặt của gần 20 ngôi sao và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội như: Trấn Thành, Hariwon, H’Hen Niê, Sam, Vũ Hà Anh, Thu Trang, Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Thảo Trang...Tất cả sẽ cùng thảo luận về các về đề như: Bắt nạt trực tuyến, Thế hệ công nghệ, Bạo hành gia đình, Phụ nữ khởi nghiệp và Hãy cùng chung tay. Thông qua "Social For Good", các nghệ sĩ mong muốn mọi người hãy cùng chung tay vì một cộng đồng mạng văn minh, nhân ái hơn.
Góp mặt bàn luận về chủ đề "Bắt nạt trực tuyến" là các nghệ sĩ: Minh Hằng, Chi Pu và Đức Phúc cùng sự Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Đây đều là những người thừa nhận từng hứng chịu nhiều chỉ trích, dèm pha và nhục mạ trên mạng xã hội. Đối với 3 nghệ sĩ là Minh Hằng, Chi Pu và Đức Phúc đều cho biết rằng họ đã trải qua khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp khi bị dư luận gây áp lực thông qua mạng xã hội. Vốn biết được việc vào showbiz phải chấp nhận những thị phi và sóng gió, tuy nhiên nghệ sĩ cũng là người bình thường nên trước những chỉ trích, "gạch đá" họ đều cảm thấy đau và tổn thương.




Mỗi người đến với chương trình "Social For Good" và đặc biệt là vấn đề "Bắt nạt trực tuyến" đều có một câu chuyện riêng. Với Chi Pu, nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng có lúc có suy nghĩ tiêu cực hơn so với việc chịu đựng nhưng với bản lĩnh và sự cứng đầu sẵn có, Chi Pu đã vượt qua tất cả, "sống chung với lũ" và vượt qua nó. Đối với Minh Hằng, nữ ca sĩ cho biết từng có giai đoạn cô thu mình lại, tự dằn vặt chất vấn bản thân và hạn chế tiếp xúc với bên ngoài cho đến khi sực tỉnh rằng hiện tại chỉ mỗi bản thân là người đàn đau khổ và liệu có đáng để chịu đựng như vậy. Minh Hằng cũng là người may mắn có thể vượt qua được những áp lực vô hình trên mạng xã hội. Và Đức Phúc cũng không ngoại lệ, nam ca sĩ trẻ không tránh khỏi những chỉ trích từ một bộ phận công chúng, nhưng với bản lĩnh của người đàn ông và biết cách đối diện với vấn đề, Đức Phúc từ một cậu bé rụt rè, sợ đám đông đã trở nên tự tin và thành công như hiện tại.
VIDEO LIÊN QUAN








Chương trình trực tiếp Live-Athon #SocialForGood đang diễn ra vào lúc 12:00 - 16:30. Dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc, cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, chương trình sẽ tập trung bàn luận về 5 chủ đề chính: Bắt nạt trực tuyến, Thế hệ công nghệ, Bạo hành gia đình, Phụ nữ khởi nghiệp và Hãy cùng chung tay. Chương trình Live-Athon #SocialForGood được phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân của Trấn Thành và trên trang fanpage của Yeah1,YAN, Đất Việt, Điền Quân, MCV, Multimedia, BHD, Multimedia, Orion Media and BH Media.
P.T, Theo Thế Giới Trẻ