“Chill” hết mức nhưng an toàn vẫn là ưu tiên số 1 tại FWD Music Fest.

Huyền Trần 19:50 18/10/2019

Vì sự an toàn của hơn 30.000 khán giả, BTC FWD Music Fest đã đưa ra hàng loạt quy định nghiêm ngặt. Nếu không tuân thủ đúng các quy định này, bạn có thể bị từ chối vào khu vực sự kiện.

“Chill” hết mức nhưng an toàn vẫn là ưu tiên số 1 tại FWD Music Fest.

Để đêm nhạc diễn ra trọn vẹn và đảm bảo an toàn cho khán giả, BTC FWD Music Fest đã áp dụng hàng loạt quy định nghiêm ngặt.

Theo thông báo chính thức từ BTC, vé mời của FWD Music Fest chỉ áp dụng cho một người và không dành cho trẻ em dưới 1,3m. Trẻ em trên 1,3m phải đi cùng người giám hộ. Quy định này được nhiều người ủng hộ vì với những lễ hội âm nhạc ngoài trời có quy mô hàng chục ngàn khán giả như FWD Music Fest thì vấn đề quản lý rủi ro và bảo đảm an toàn cho khán giả cần được quản lý nghiêm ngặt.

“Chill” hết mức nhưng an toàn vẫn là ưu tiên số 1 tại FWD Music Fest.

Những quy định bất dịch bất dịch mà BTC FWD Music Fest đã công bố ngay trên vé mời.

Ngoài những quy định về đối tượng tham gia, BTC FWD Music Fest cũng áp dụng việc nghiêm cấm mang những vật dụng nguy hiểm vào sân vận động. Danh sách những vật cấm này đã được BTC in sẵn trên vé mời ngay từ đầu để khách mời tiện theo dõi. Ban tổ chức sẽ bố trí máy scan để kiểm soát và lực lượng an ninh, bảo vệ để kiểm tra các vật dụng mang vào. Theo đó, các chất kích thích, chất gây nghiện, nước uống có cồn, thức ăn, các chất dễ gây cháy nổ như bật lửa, pháo bông và vũ khí các loại bao gồm cả các vật sắc nhọn… đều sẽ không được phép mang vào sự kiện.

“Chill” hết mức nhưng an toàn vẫn là ưu tiên số 1 tại FWD Music Fest.

Những vật dụng không được mang vào khu vực sự kiện FWD Music Fest.

Những quy định này được đánh giá là khá khắt khe nhưng an toàn cho khán giả là điều quan trọng và việc thông báo rộng rãi các quy định này ngay từ đầu cho thấy BTC cực kỳ chuyên nghiệp và quan tâm đến khán giả của mình.

Bên cạnh đó, FWD Music Fest sẽ bố trí các khu vực để phát nước miễn phí cho khán giả, đặc biệt đây là sự kiện hiếm hoi ở Việt Nam mua bảo hiểm cho sự kiện và toàn bộ khán giả tham gia chương trình.

Chỉ còn vài ngày nữa FWD Music Fest, sự kiện âm nhạc được mong đợi nhất năm sẽ chính thức diễn ra. Fan Vpop hãy sẵn sàng “chill” hết mình cùng thần tượng nhưng đừng quên tìm hiểu các quy định của BTC nhé.

“Chill” hết mức nhưng an toàn vẫn là ưu tiên số 1 tại FWD Music Fest.

Sân khấu khủng của FWD Music Fest 2019 sẽ tiếp tục bùng nổ với dàn âm thanh ánh sáng khủng, những màn trình diễn lazer và pháo hoa đỉnh cao.

FWD Music Fest là sự kiện âm nhạc hàng năm được tổ chức để tri ân những người đã chọn #Sốngđầy bằng cách tiên phong #Sớmbảovệ. Chương trình nhận được sự ủng hộ của 10 ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Đen Vâu, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Isaac và MC Quang Bảo sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình vào 18h ngày 26/10/2019 sắp tới.

Nguyên Anh - Theo Thế Giới Trẻ.