Cát Phượng bật khóc nói về những khó khăn khi làm mẹ đơn thân và phản ứng của Kiều Minh Tuấn

Phuong Thao 17:17 21/02/2019

Chia sẻ về vai diễn trong bộ phim "Hạnh phúc của mẹ", nữ diễn viên Cát Phượng cho biết cô đồng cảm về số phận của người mẹ đơn thân trong phim vì chính bản thân cũng nuôi con một mình.

Sau khoảng thời gian dài tạm hoãn vì những scandal không đáng có từ cuối năm 2018, bộ phim "Hạnh phúc của mẹ" (tên cũ: Mẹ Tuệ) đã chính thức thông báo thời gian khởi chiếu vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là mốc thời gian vô cùng có ý nghĩa khi tôn vinh được công lao của người phụ nữ, giống như thông điệp bộ phim muốn truyền tải.

Chia sẻ với báo chí tại buổi họp báo ra mắt bộ phim "Hạnh phúc của mẹ", nữ diễn viên chính Cát Phượng trong vai mẹ Tuệ đã nghẹn ngào xúc động khi nói về người mẹ đơn thân. Có lẽ vì chính cô cũng một mình nuôi con trai khôn lớn sau khi đổ vỡ hôn nhân nên Cát Phượng đã thực sự đồng cảm với vai diễn của mình.

"Cát Phượng cũng là một người mẹ đơn thân. Thực sự việc làm mẹ đơn thân nó rất khó khăn, làm mẹ của một đứa con bị tự kỉ còn khó hơn nữa" - Cát Phượng chia sẻ.

Cát Phượng bật khóc nói về những khó khăn khi làm mẹ đơn thân và phản ứng của Kiều Minh Tuấn
Cát Phượng và con trai - bé Bom.

Tại buổi gặp gỡ với báo chí còn có Kiều Minh Tuấn, một nửa của Cát Phượng đồng thời là nam chính của "Hạnh phúc của mẹ". Chứng kiến Cát Phượng xúc động trong giây phút nói về mẹ đơn thân, Kiều Minh Tuấn cũng lặng người và cảm thông cho những khó khăn của bạn gái.

"Hạnh phúc của mẹ" là câu chuyện về một người mẹ đơn thân, nghèo khó là Tuệ (Cát Phượng) một mình nuôi con trai bị chậm phát triển (bé Huy Khang). Để chăm con, mẹ Tuệ làm hết nghề này đến nghề khác từ bốc vác, bán hàng rong. Đặc biệt mẹ Tuệ luôn chắt chiu từng cơ hội dù là nhỏ nhất để đứa con của mình được đến lớp học với bạn bè, thực hiện đam mê nhảy múa từ đó sống thật vui vẻ. 

"Hạnh phúc của mẹ" dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 8/3.

Video: Cát Phượng bật khóc nói về việc làm mẹ đơn thân:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...