Thương hiệu thời trang Hồng Hoa Đinh được gây dựng bởi đam mê kinh doanh và làm đẹp cho mọi người

Thuong Nguyen 14:20 20/04/2020

Khởi nguồn từ niềm yêu thích kinh doanh của "cô chủ nhỏ" Hồng Hoa, những tưởng sẽ không đi đến đâu nhưng bằng niềm đam mê với thời trang và công việc kinh doanh, Hoa Hồng Đinh đã ra đời và trở thành thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích.

Hoa Hồng Đinh - thương hiệu thời trang đang được yêu thích

Hoa Hồng Đinh được nhiều bạn trẻ ở Gia Lai và các tỉnh lân cận biết đến với nhiều sản phẩm trẻ trung, năng động, hợp thời trang. Đi vào hoạt động từ năm 2015, sau 5 năm xây dựng và phát triển, hiện tại, Hoa Hồng Đinh là thương hiệu thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thương hiệu thời trang Hồng Hoa Đinh được gây dựng bởi đam mê kinh doanh và làm đẹp cho mọi người

Hồng Hoa Đinh là thương hiệu thời trang nữ, phong cách thời trang chủ đạo của shop là trẻ trung, năng động, có phần đáng yêu, phù hợp với những bạn nữ trẻ tuổi.

Những năm trở lại đây, khi nhắc đến thời trang cho giới trẻ không thể không nghĩ đến Hồng Hoa Đinh với rất nhiều mẫu mã đẹp, thời trang, trẻ trung và không đụng hàng. Hồng Hoa Đinh tập trung các sản phẩm hướng tới đối tượng là các bạn nữ có phong cách trẻ trung, năng động, có phần đáng yêu.

Thương hiệu thời trang Hồng Hoa Đinh được gây dựng bởi đam mê kinh doanh và làm đẹp cho mọi người

Đối tượng hướng tới chính là những bạn trẻ tầm tuổi của Hồng Hoa nên cô chủ của Hồng Hoa Đinh hiểu và luôn tìm được những mẫu thời trang mà giới trẻ yêu thích, bắt trend và luôn chú trọng giá thành phải thật sự phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Đinh Thị Hồng Hoa - Nếu quyết tâm đủ lớn thì sẽ không sợ gì thất bại.

Như bao bạn bè cùng trang lứa khác, Hồng Hoa – Cô chủ của thương hiệu thời trang Hồng Hoa Đinh đã từng nghĩ mình sẽ đi theo con đường mà bố mẹ vạch sẵn ra cho mình. Thế nhưng với máu kinh doanh có sẵn, từ khi học cấp 3, Hồng Hoa đã bắt đầu bước vào kinh doanh thời trang online mặc dù tại thời điểm đó cô nhận được vô số ý kiến phản đối từ gia đình và bố mẹ. Không có sự hậu thuẫn từ gia đình và càng không có ai góp sức cùng để kinh doanh, Hoa sử dụng những đồng vốn ít ỏi để nhập hàng từ mối bỏ buôn và bắt đầu xây dựng fanpage cho cửa hàng và tự bán hàng, xếp hàng gửi đi.

Hồng Hoa Đinh là thương hiệu thời trang do Hồng Hoa một tay chăm chút và "nuôi dưỡng" đến ngày nay. Câu chuyện sẽ thật sự không có gì đáng lưu tâm vì ngoài kia có hàng nghìn người trẻ vẫn đang thành công với thương hiệu khởi nghiệp của mình. Thế nhưng, kinh doanh từ khi còn là một học sinh cấp 3 thì câu chuyện quả thực sẽ rất khác. Hồng Hoa Đinh  thực sự đã ra đời nhờ niềm đam mê với kinh doanh của một cô bé mới bước sang tuổi 17.

Thương hiệu thời trang Hồng Hoa Đinh được gây dựng bởi đam mê kinh doanh và làm đẹp cho mọi người

Cô chủ xinh đẹp Đinh Thị Hồng Hoa.

Giữa cả "mê cung" những cửa hàng thời trang lớn nhỏ, Hồng Hoa phải tự định hình phong cách thời trang cho cửa hàng của mình. Khi ấy ở Gia Lai không có nhiều cửa hàng thời trang cho giới trẻ, đặc biệt là ở tầm tuổi của Hoa thì rất hiếm, bạn bè cùng trang lứa của cô phải tìm kiếm những shop trên mạng rồi mua hàng mà không được thử hay lựa chọn mẫu nhiều. Nhận thấy đây là một cơ hội lớn để kinh doanh, Hồng Hoa bắt đầu nhập những sản phẩm thời trang cho giới trẻ và ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ của bạn bè đồng trang lứa.

Hồng Hoa Đinh với sự dẫn dắt của cô chủ Đinh Thị Hồng Hoa đã thực sự bứt phá. Từ một thương hiệu thời trang non trẻ giờ đây đã trở thành một cái tên quen thuộc về lĩnh vực thời trang dành cho giới trẻ Gia Lai và các tỉnh lân cận. Nói về thành công ngày hôm nay của Hồng Hoa Đinh, Đinh Thị Hồng Hoa không ngần ngại chia sẻ câu chuyện áp dụng chiến lược phát triển các bán hàng truyền thống kết hợp với các kênh marketing online.

Sau gần 5 năm kinh doanh, Hồng Hoa Đinh Shop trở thành thương hiệu thời trang mà giới trẻ quan tâm, không chỉ tại khu vực Gia Lai mà còn ở các tỉnh lân cận.

Trong những năm tới, Hồng Hoa Đinh Shop sẽ được định hướng phát triển tốt hơn, mọi sự cố gắng đều mang lại những giá trị thú vị. Vậy tạo sao không cố gắng để tìm cho mình chỗ đứng như Hồng Hoa và thương hiệu thời trang Hồng Hoa Đinh của cô.

Thời trang Hồng Hoa Đinh

Địa chỉ: Số 30 đường Hai Bà Trưng, An Khê, Gia Lai

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.