"Thánh body" Rosé (Black Pink) nay còn đâu: Lộ rõ sự sụt cân, chân tay gầy gò như sắp gãy

Mỹ Linh 21:16 26/04/2019

Nhìn những hình ảnh này của Rosé, fan không khỏi xót lòng. Rosé vốn đã có vóc dáng mảnh khảnh, nhưng lịch trình bận rộn khi Mỹ tiến càng làm cô nàng lộ rõ sự sụt cân, chân tay như sắp gãy vì quá gầy.

Rosé dạo gần đây càng ngày càng lên hương nhan sắc sau khi Black Pink come back với thời kỳ "Kill This Love" đại thành công. Mỗi lần cô nàng xuất hiện đều khiến người ta phải xuýt xoa về vẻ đẹp tiểu thư, đài các nhưng đầy quyến rũ. Điểm cộng phải kể đến nhất đó chính là body 0% mỡ thừa, đặc biệt là sở hữu chiều cao đáng mơ ước cộng với đôi chân dài khiến danh hiệu "thánh body" trong số các idol nữ của Kpop luôn có tên Rosé nằm trong danh sách.

Nhưng từ khi sang Mỹ đến nay, dường như Rosé đã không duy trì được vóc dáng gầy nhưng khoẻ khoắn ấy của mình nữa rồi. Dạo gần đây Rosé để lộ chân tay gầy như sắp gãy, chỉ còn da bọc xương khiến fan nhìn không khỏi xót lòng.

Những hình ảnh của Rosé trong album của Black Pink, dù cô nàng rất xinh đẹp nhưng không giấu được thân hình quá gầy gò.

Thánh body Rosé (Black Pink) nay còn đâu: Lộ rõ sự sụt cân, chân tay gầy gò như sắp gãy Lộ xương quai xanh vô cùng quyến rũ nhưng hãy nhìn cẳng tay bé tí chỉ còn da bọc xương ấy kìa...

Thánh body Rosé (Black Pink) nay còn đâu: Lộ rõ sự sụt cân, chân tay gầy gò như sắp gãySang Mỹ quậy ở lễ hội Coachella, Rosé tha hồ mặc đồ hai dây, váy áo quyến rũ, nhưng cùng với đó là để lộ thân hình mảnh khảnh quá đỗi.

Thánh body Rosé (Black Pink) nay còn đâu: Lộ rõ sự sụt cân, chân tay gầy gò như sắp gãy
Thánh body Rosé (Black Pink) nay còn đâu: Lộ rõ sự sụt cân, chân tay gầy gò như sắp gãy

Rosé mặc dù là thành viên ăn nhiều nhất Black Pink nhưng cô nàng dường như chẳng bao giờ tăng cân, thậm chí fan còn lo lắng rằng cô nàng sụt cân khi nhìn vào cánh tay sợ chạm vào là gãy mất này...

Thánh body Rosé (Black Pink) nay còn đâu: Lộ rõ sự sụt cân, chân tay gầy gò như sắp gãyDù biết rằng thể lực của Rosé rất tốt nhưng lịch trình đi tour dày đặc của Black Pink và thân hình của các thành viên khiến fan không khỏi lo lắng.

Thánh body Rosé (Black Pink) nay còn đâu: Lộ rõ sự sụt cân, chân tay gầy gò như sắp gãyDù vẫn giữ được body 0% mỡ thừa khiến vạn cô gái mê mẩn, nhưng gầy quá cũng không tốt đâu Rosé ơi!

Thánh body Rosé (Black Pink) nay còn đâu: Lộ rõ sự sụt cân, chân tay gầy gò như sắp gãyTheo Starbugs/ Helino

Loading...