Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng

Mỹ Linh 19:51 25/10/2019

Mỹ nhân xứ Hàn vừa tung những bức ảnh mới trên trang cá nhân khiến người hâm mộ trầm trồ trước vẻ đẹp hoàn hảo như tượng tạc.

Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng

Song Hye Kyo tung ảnh góc nghiêng hoàn hảo với đường nét đẹp hài hòa, đôi mắt buồn giàu cảm xúc và làn da mịn màng không tì vết.

Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng

Với 2 bức ảnh chân dung đen trắng, mỹ nhân xứ kim chi cho thấy sắc đẹp đỉnh cao khó ai sánh kịp. Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng Đây là những hình ảnh chụp nữ diễn viên tại sự kiện cô tham dự cách đây 1 tuần ở Seoul, Hàn Quốc.

Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng Song Hye Kyo vô cùng xinh đẹp ngay cả trong những bức ảnh chụp ngược sáng. Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng Kể từ sau khi ly hôn tài tử Song Joong Ki, ngọc nữ xứ kim chi tập trung vào công việc, cô rất đắt sô quảng cáo và xuất hiện dày đặc tại các sự kiện.

Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng Những bức ảnh màu càng chứng tỏ sắc đẹp quyến rũ "vạn người mê" của Song Hye Kyo. Mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" diện đầm đen cúp ngực gợi cảm, tỏa sáng với loạt nữ trang cao cấp.

Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng Tuy nhiên, cũng chính sau sự kiện này, người đẹp 37 tuổi bị netizen chỉ trích vì "nói không giữ lời". Bởi trước đó, cô từng thông báo hủy lịch trình để tưởng nhớ nữ ca sĩ Sulli qua đời gây chấn động làng giải trí, nhưng sau đó vẫn xuất hiện tươi cười rạng rỡ tại sự kiện.

Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắngSong Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng Thời gian gần đây, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" làm các fan trầm trồ với phong cách trang điểm mắt mèo kẻ eyeliner đậm đầy cá tính. Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng Theo Trang Thu / Tiền Phong