Phải ra đường khi chưa muốn rời giường, Justin Bieber ôm luôn chăn gối như phụ kiện street style

Mỹ Linh 21:13 14/05/2019

Khi mà bạn chưa sẵn sàng cho việc ra ngoài mà chỉ muốn cuộn tròn chăn trong giường thì hãy học cách giải quyết này của Justin Bieber nhé.

Rời giường mỗi sáng luôn là một trong những điều khó khăn nhất của cuộc đời. Khi mà bạn phải rời một nơi bình yên đến thế để chuẩn bị bước vào một ngày dài dằng dặc với rất nhiều kịch bản không biết trước. Sự tồn tại thiêng liêng và cao quý của chiếc giường, cái gối, cái chăn là điều không thể thiếu trong cuộc đời.

Chính Justin Bieber cũng phải công nhận điều này và chứng minh cho cả thế giới thấy cái gối cái chăn là bảo bối cần phải nâng niu như thế nào. Thậm chí anh chàng còn ôm nó hẳn ra đường như một món phụ kiện thời trang trước ống kính của paparazzi.

Giới thiệu với các bạn đây là Justin Bieber, anh chàng truyền cảm hứng về tình yêu to bự dành cho giấc ngủ chỉ qua một hành động giản đơn.

Phải ra đường khi chưa muốn rời giường, Justin Bieber ôm luôn chăn gối như phụ kiện street style Tưởng tượng đây là cảnh: Đồng hồ điểm giờ đi học nhưng bạn vẫn chưa muốn rời giường... 

Phải ra đường khi chưa muốn rời giường, Justin Bieber ôm luôn chăn gối như phụ kiện street style Justin Bieber ôm gối nhìn không khác gì anh bạn cùng khoa bạn thường gặp ở ký túc xá. 

Phải ra đường khi chưa muốn rời giường, Justin Bieber ôm luôn chăn gối như phụ kiện street style Một cảm giác thật gần gũi, thật thân quen biết bao. Dù có là ngôi sao cỡ bự thế giới thế nào chăng nữa, giấc ngủ vẫn là chân ái cần được bảo vệ. 

Phải ra đường khi chưa muốn rời giường, Justin Bieber ôm luôn chăn gối như phụ kiện street style Theo Dramaqueen/ Helino

Loading...