Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!

Phuong Thao 16:39 26/03/2019

Sau bao tháng ngày mặc xấu triền miên, cuối cùng Đông Nhi cũng được fan khen thần thái, mặc đẹp và lựa chọn đồ phù hợp với hoàn cảnh.

Có lẽ trong những sao nữ của Vbiz, Đông Nhi là cái tên bị réo gọi liên tục về phương diện mặc xấu. Nếu như những người đẹp khác một là khẳng định đẳng cấp thời trang khi mặc gì cũng đẹp hoặc sẽ có lúc đẹp lúc không. Nhưng với Đông Nhi, mỗi lần nữ ca sĩ xuất hiện đều khiến nhiều người khó hiểu vì gu thời trang không được bắt mắt. Một vài người còn tự hỏi không biết Đông Nhi có đắc tội gì với stylist không mà suốt ngày bị "dìm lên dìm xuống" như vậy?

Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!Những lần mặc xấu đi vào huyền thoại của Đông Nhi

Tuy nhiên, trong sự kiện mới đây fan của Đông Nhi được dịp thở phào nhẹ nhõm khi thần tượng xuất hiện xinh đẹp cả về gương mặt lẫn phong cách thời trang. Bộ đồ trẻ trung, năng động khoe được vóc dáng cao ráo, cùng với đó là chiếc túi hiệu giúp nữ ca sĩ tự tin hơn khi đứng cạnh các ngôi sao khác.

Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!Nhưng lần này Đông Nhi không mặc xấu nữa rồi.

Đây có lẽ là một lần hiếm hoi Đông Nhi mặc đẹp khiến fan không phải bàn tán về gu thời trang của mình. Nhưng bộ đồ này cũng chỉ đang dừng ở mức "an toàn", chưa có gì nổi bật của Đông Nhi. 

Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!
Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!
Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!
Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!

Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!Ơn giời! Cuối cùng Đông Nhi cũng được khen mặc đẹp rồi!Fan hết lời khen ngợi cho lần mặc đẹp hiếm hoi của Đông Nhi.

Được biết hiện tại Đông Nhi đang có mặt tại Indonesia để tham gia một sự kiện âm nhạc. Nữ ca sĩ sẽ có phần biểu diễn vào tối ngày hôm nay cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trong khu vực Đông Nam Á. Được biết chương trình đại nhạc hội âm nhạc mà Đông Nhi than gia sẽ chính thức diễn ta vào 20h tối nay (26/3) tại Jakarta (Indonesia).
Ngoài xem livetreams, khán giả có thể theo dõi trực tiếp trên kênh HTV7. Đây được xem là chương trình lớn nhất năm do một đơn vị thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á tổ chức nhằm chào đón sinh nhật thứ 7 tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. 

Hình ảnh: Thục Quyên

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...