Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh ‘chất phát ngất’ khi làm mẫu mô tô

Nguyễn Hiền 16:39 26/01/2019

Khán giả mộ điệu cải lương một phen ‘choáng váng’ với bộ ảnh nghệ sĩ Như Huỳnh chụp mẫu bên mô tô.

Việc một người đẹp làm mẫu mô tô vốn là chuyện bình thường, nhưng với nghệ sĩ cải lương thì thật sự là chuyện lạ. Như Huỳnh vốn từ xưa đến nay được khán giả ‘quen mặt’ với những bộ áo dài thướt tha, đằm thắm hay những đầm công chúa thùy mị, dịu dàng.

Đầu năm 2019, Như Huỳnh đã khiến khán giả ‘bấn loạn’ với những hình ảnh trẻ trung, hiện đại trong trang phục thể thao cổ vũ tuyển Việt Nam. Nhưng không dừng ở đó, Như Huỳnh lại tiếp tục ‘lột xác’ với bộ ảnh nóng bỏng, đầy quyến rũ bên mô tô.

Chia sẻ thêm về việc liệu Như Huỳnh có định bỏ cải lương, bolero, chuyển sang hát nhạc trẻ phải không, cô khẳng định: “Như Huỳnh không bao giờ bỏ cải lương, bỏ hát bolero. Chỉ là Như Huỳnh muốn làm mới mình, đa dang phong cách bản thân hơn, để gần gũi nhiều hơn nữa với các khán giả trẻ của mình!”

Những năm gần đây, Như Huỳnh được ví như ‘tắc kè bông’ nghệ thuật, khi cô luôn thích nghi cùng lúc với nhiều vai trò khác nhau như : giám khảo cuộc thi nhan sắc, xuất hiện trên sân khấu kịch nói và đóng hài kịch cùng các danh hài Việt Nam. Như Huỳnh cũng thường xuyên ngồi ghế nóng các cuộc thi vọng cổ. Những chuyến lưu diễn khắp trong ngoài nước liên tục, khiến khán giả của Như Huỳnh ngày càng đông hơn, và đặc biệt ngày càng trẻ hơn. Có thể nói Như Huỳnh là một trong số ít nghệ sĩ cải lương được lòng khán giả lớn tuổi lẫn trẻ tuổi. 

Mới đây cô đã tham gia trong một gameshow thi hát bolero và liên tục dành được giải nhất tuần. Tài năng là vậy, xinh đẹp là vậy, nhưng Tết đến xuân về, nữ nghệ sĩ Như Huỳnh vẫn ngại việc được hỏi chuyện lập gia đình, cô chia sẻ: Em vẫn mắc cỡ lắm khi mọi người hỏi em khi nào lấy chồng? Em thật lòng cũng không biết nữa! Chắc tùy duyên thôi ạ! 

Hiện tại Như Huỳnh rất mong người hâm mộ sẽ luôn yêu thương và quan tâm Như Huỳnh nhiều hơn trong các lĩnh vực nghệ thuật mà Như Huỳnh đã, đang và sẽ tham gia năm 2019 này.

Theo Tiến/ Infonet 

Loading...