Misthy đã chứng minh: Con gái ở nhà càng xuề xoà thì khi lên đồ đi "quẩy" càng cuốn hút!

Mỹ Linh 19:39 22/06/2019

Bình thường giản dị là thế chứ Misthy mà "lên đồ" một phát là cũng "ra gì" lắm. Fan đang trầm trồ với màn makeup và trang phục "chặ.t ché.m" mới đây của cô nàng.

Xét về khoản "biến hình" chỉ trong vòng 1 nốt nhạc thì con gái số 2 không ai có thể là số 1. Vừa xuề xoà, nhợt nhạt trong bộ đồ ngủ ngồi ngồm ngoàm nhai snack thế chứ chỉ chưa đầy 10 phút sau, họ có thể biến ngay thành cô nàng chanh sả xinh đẹp, khí chất ngời ngời từ đầu đến chân. Con gái không bao giờ có khái niệm xinh đẹp nhất, họ chỉ xinh đẹp hơn, xinh đẹp đầy tình cờ và bất ngờ thôi!

Không tin cứ nhìn cô nàng streamer đình đám Misthy thì biết. Những ai hay theo dõi cô nàng livestream đều quen thuộc với phong cách có phần khoẻ khoắn, đơn giản của Misthy. Bình thường, cô nàng cứ diện combo áo thun, áo sơmi đơn giản cho thoải mái, năng động. Mái tóc cắt ngắn rồi nên chẳng cần tạo kiểu màu mè. Mặt thì cứ đeo lens rồi trang điểm nhẹ nhàng, sương sương là auto xinh.

Misthy đã chứng minh: Con gái ở nhà càng xuề xoà thì khi lên đồ đi quẩy càng cuốn hút!

Có khi còn diện cả đồ ngủ ấy chứ.

Misthy đã chứng minh: Con gái ở nhà càng xuề xoà thì khi lên đồ đi quẩy càng cuốn hút!

Hình ảnh thường thấy của Misthy.

Cứ tưởng như thế là rất ổn rồi cho đến khi mới đây, Misthy đã khiến dân tình phải trầm trồ với những hình ảnh tại một event của mình. "Lên đồ" sang chảnh hơn hẳn, makeup đậm hơn một chút rồi chỉnh trang tóc tai là Misthy như biến thành một người khác. Ngoài khoản nhan sắc được "nâng tầm" thì nhìn cô nàng cũng cá tính, ấn tượng và cool ngầu hơn hẳn.

Nhìn Misthy hẳn nhiều cô nàng đã thấy được hình ảnh của mình trong đó. Bình thường bận bịu thì trang điểm qua loa cho tươi tắn xíu chứ khi chất, thích lồ.ng lộ.n có lồ.ng lộ.n, thích lung linh có lung linh. Em đây không ngán bất kì thứ gì đâu nhé!

Misthy đã chứng minh: Con gái ở nhà càng xuề xoà thì khi lên đồ đi quẩy càng cuốn hút!

Coi người ta lên đồ đi party nè.

Hiện tại, hình ảnh mới của Misthy đang nhận được cả cơn mưa những lượt thả tim. Lâu lâu cũng "ra gì" cho dân tình trầm trồ chơi chứ giản dị như bình thường thì vẫn cứ là xinh, là okie hết nhé Misthy ơi!

Theo N.N/ Helino