L.II.N Clothing – Bí quyết vượt qua thời Covid khắc nghiệt của một Thương hiệu thời trang

Thuong Nguyen 15:55 08/12/2020

Thương hiệu thời trang L.II.N Clothing cũng như các thương hiệu khác trong năm 2020 ít nhiều cũng bị những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid.

Việc tụt giảm doanh số hay thậm chí là phá sản xảy ra với không ít doanh nghiệp. Tuy nhiên, năm 2020 đã đánh dấu 1 bước phát triển nhảy vọt đối với thương hiệu thời trang Liin Clothing. Thành quả này có được nhờ sự chuyển mình nhanh chóng và kịp thời trong tình hình bệnh dịch cùng với sự yêu quý và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

L.II.N Clothing – Bí quyết vượt qua thời Covid khắc nghiệt của một Thương hiệu thời trang

Bí quyết vượt qua thời Covid khắc nghiệt của thương hiệu thời trang Liin Clothing

  • Sự chuyển mình nhanh chóng và kịp thời

Với bất cứ thương hiệu thời trang nào thì năm 2020 là 1 năm hết khó khăn. Hầu như các hoạt động kinh tế, văn hóa bị đình trệ dẫn đến nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng giảm theo. Do nguyên nhân khách quan giãn cách xã hội nên cửa hàng offline cũng bị đóng cửa và lượng khách cũng như doanh thu thực sự bị ảnh hưởng lớn. Không đứng ngoài tình hình khó khăn chung, cửa hàng offline cũng bị buộc phải đóng cửa theo chủ trương giãn cách xã hội của cả nước, sau đó lượng khách offline qua cửa hàng cũng bị giảm đi rất nhiều, chi phí để duy trì cửa hàng offline thường xuyên cao hơn mức doanh số thu lại được. Trong bối cảnh đó, thương hiệu thời trang L.II.N Clothing đã nhanh chóng ra quyết định chuyển từ mô hình online kết hợp offline sang 100% bán online. Kênh online được tập trung đầu tư và mở rộng, từ việc thuần túy bán hàng trên mạng xã hội Facebook, L.II.N Clothing đã xây dựng thêm kênh bán trên sàn thương mại điện tử Shopee. Tập trung vào việc cải tiến mẫu mã, hình ảnh sản phẩm được đầu tư chụp với chất lượng cao, chân thực nhất để mang lại trải nghiệm thuận tiện mua sắm cho khách hàng. Nhờ có sự chuyển mình kịp thời nên khách hàng của L.II.N Clothing vẫn yên tâm mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.

L.II.N Clothing – Bí quyết vượt qua thời Covid khắc nghiệt của một Thương hiệu thời trang
L.II.N Clothing – Bí quyết vượt qua thời Covid khắc nghiệt của một Thương hiệu thời trang
  • Sự yêu quý và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng

Với việc tập trung vào trải nghiệm khách hàng, thiết kế mẫu mã dẫn đầu xu hướng, cải tiến chất lượng sản phẩm liên tục nên khách hàng ngày càng yêu quý và ủng hộ thương hiệu thời trang L.II.N Clothing. Không phải tự nhiên 1 thương hiệu thời trang nhỏ với tuổi đời chưa đầy 3 năm dành được hơn 1 triệu lượt theo dõi và gần 1 triệu lượt thích trên mạng xã hội Facebook – là mạng xã hội lớn nhất thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Khách hàng của thương hiệu thời trang L.II.N Clothing là những người mua hàng thông thái, yêu thích thời trang, có gu thẩm mỹ thời thượng. Không phụ sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, thương hiệu thời trang L.II.N Clothing luôn cố gắng cải thiện hàng ngày để đáp lại sự yêu quý đó. Luôn quan tâm tới trải nghiệm khách hàng, đặc biệt là trải nghiệm mua hàng online là bí quyết quan trọng nhất giúp thương hiệu thời trang L.II.N Clothing có thể tồn tải và phát triển nhảy vọt trong năm 2020. Không chỉ là tư vấn nhiệt tình khi khách tìm hiểu sản phẩm, hỗ trợ đổi trả sản phẩm thuận tiện mà còn là khâu chăm sóc sau bán hàng, tạo mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Bí quyết của L.II.N Clothing luôn xoay quanh 1 chữ đó là “Trải nghiệm khách hàng”.

L.II.N Clothing – Bí quyết vượt qua thời Covid khắc nghiệt của một Thương hiệu thời trang

Địa chỉ: Số 22 - 24 Tam Khương - Đống Đa - Hà Nội

Hot line: 039 709 9038

Fanpage: https://www.facebook.com/LIINClothing

Theo Khoevadep