Kín đáo bấy lâu, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà cũng một lần "chơi lớn" với đồ xuyên thấu

Mỹ Linh 23:36 25/05/2019

Hình ảnh "nửa kín nửa hở" của "ngọc nữ màn ảnh Việt" khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú.

Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà vừa "đốt mắt" fan hâm mộ với bức ảnh diện áo dài xuyên thấu vô cùng gợi cảm được đăng tải trên trang cá nhân. Nổi tiếng là "ngọc nữ màn ảnh Việt" với hình ảnh kín đáo, thanh lịch, đây là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khiến fan phải trầm trồ khi xuất hiện với hình ảnh quyến rũ như vậy.

Dưới tà áo dài đen xuyên thấu, "ngọc nữ" để lộ phần thân trên thanh mảnh, gọn gàng. Bức ảnh với diện mạo "nửa kín nửa hở" khác lạ của nữ diễn viên nhanh chóng thu về hơn 10 nghìn lượt yêu thích chỉ trong chưa đầy một tiếng đăng tải. 

Kín đáo bấy lâu, ngọc nữ Tăng Thanh Hà cũng một lần chơi lớn với đồ xuyên thấu

Fan hâm mộ tấm tắc dành lời khen đến "ngọc nữ": “Wow thật kinh ngạc”, “Bạn thật đẹp, đẹp từ trong ra ngoài, bạn là hình mẫu mà tôi luôn luôn hướng đến” “Chị Trúc xinh quá”, “Xinh quá cô ơi”...

Kín đáo bấy lâu, ngọc nữ Tăng Thanh Hà cũng một lần chơi lớn với đồ xuyên thấu

Diện mạo khác lạ của Hà Tăng vẫn vô cùng được lòng khán giả.

Hà Tăng lập gia đình vào năm 2012. Sau khi yên bề gia thất, nữ diễn viên dần rút lui vào hậu trường để tập trung chăm sóc gia đình và gầy dựng sự nghiệp kinh doanh riêng. Tuy nhiên, sức hút của cô Trúc ngày nào vẫn còn mãi với fan hâm mộ, bằng chứng là ở mỗi sự kiện Hà Tăng xuất hiện, mỗi chia sẻ của cô đều thu hút một lượng lớn công chúng quan tâm, yêu thích.

Theo M.A/ Helino

Loading...