Kiểu pose hình có 1 không 2 của Sơn Tùng M-TP, chỉ duy nhất Lisa (Black Pink) làm giống mà thôi

Ngọc Trâm 19:04 05/05/2019

"May mắn" sở hữu đôi môi cong quyến rũ , Sơn Tùng M-TP đã biết tận dụng lợi thế này để tạo dáng 'bờ môi méo xẹo' cực kì "bá đạo", thế nhưng đã có nhân vật có thể copy hoàn hảo Sơn Tùng M-TP.

Trên story Instagram cá nhân của mình, Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải 1 hình ảnh cực "bá đạo". Nam ca sĩ đã selfie với 1 người bạn, trong khi anh bạn kia che mặt đi thì Sơn Tùng lại show đôi môi quyến rũ của mình ra. Điều đáng chú ý là giọng ca "Chạy ngay đi" không để yên đôi môi bình thường mà cố làm nó méo xẹo cực kì buồn cười. Không những thế, Sơn Tùng còn hỏi xoáy fan rằng: "Ai là người có thể làm được đôi môi như tôi không?"

Kiểu pose hình có 1 không 2 của Sơn Tùng M-TP, chỉ duy nhất Lisa (Black Pink) làm giống mà thôiĐôi môi có 1 không 2 của Sơn Tùng

Có vẻ như chính Sơn Tùng cũng biết "thế mạnh" từ đôi môi cong của mình. Cứ mỗi lần chụp hình selfie, Sơn Tùng luôn muốn tạo điểm nhấn khiến fan "rụng tim" vì thần tượng. Tưởng như lời "thách thức" của Sơn Tùng sẽ chẳng có ai làm theo được nhưng thật bất ngờ fan lại soi ra nhân vật đặc biệt có thể copy hoàn hảo đôi môi 'méo xẹo' bá đạo này.

Kiểu pose hình có 1 không 2 của Sơn Tùng M-TP, chỉ duy nhất Lisa (Black Pink) làm giống mà thôiĐôi môi cong quyến rũ của Sơn Tùng Kiểu pose hình có 1 không 2 của Sơn Tùng M-TP, chỉ duy nhất Lisa (Black Pink) làm giống mà thôiĐôi môi copy y chang Sơn Tùng của Lisa Kiểu pose hình có 1 không 2 của Sơn Tùng M-TP, chỉ duy nhất Lisa (Black Pink) làm giống mà thôi

Không ai khác, Lisa (Black Pink) chính là nhân vật từng có kiểu pose hình với đôi môi giống y chang Sơn Tùng vậy. Nàng út của Black Pink cũng từng khiến fan bất ngờ về "năng lực" siêu đặc biệt này. Thật tình cờ nhưng đây là lần thứ 2 Sơn Tùng và Lisa có điểm chung. Cách đây không lâu, giọng ca Thái Bình và Lisa bị "phốt" hẹn hò tại NewYork nhưng trên thực tế cả 2 chỉ đang check in ở cùng 1 điểm, thêm trùng hợp thú vị nữa là trong hình cặp đôi tạo dáng cũng y chang nhau.

Kiểu pose hình có 1 không 2 của Sơn Tùng M-TP, chỉ duy nhất Lisa (Black Pink) làm giống mà thôiKiểu pose hình có 1 không 2 của Sơn Tùng M-TP, chỉ duy nhất Lisa (Black Pink) làm giống mà thôiCả 2 từng check in cùng 1 địa điểm ở NewYork Kiểu pose hình có 1 không 2 của Sơn Tùng M-TP, chỉ duy nhất Lisa (Black Pink) làm giống mà thôiCặp đôi "méo" hoàn hảo

"Đôi môi méo xẹo" cực bá đạo trên là lần "bén duyên" thứ 2 của Sơn Tùng và Lisa. Tính ra "không hẹn mà gặp" cặp đôi chưa từng liên quan đến nhau này lại có nhiều điểm trùng hợp thú vị không ngờ như thế. 

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...