Không còn áo bà ba, dép lào, danh hài Hoài Linh ngày càng chuộng phong cách trẻ trung thế này

Mỹ Linh 21:25 26/11/2019

Hình ảnh Hoài Linh và em trai Dương Triệu Vũ đoàn tụ cùng các thành viên trong gia đình nhân kỷ niệm 26 năm sang Mỹ định cư khiến khán giả rất thích thú.

Hôm 26/11, danh hài Hoài Linh chia sẻ khoảnh khắc đoàn tụ gia đình tại Orlando, Florida, Mỹ. Danh hài viết: "Một người qua cả nhà đi đón, chị, em, cháu, vui thật. Kỷ niệm 26 năm ngày đầu sang Mỹ".

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đăng lại loạt ảnh trên trang cá nhân, cùng dòng trạng thái "Hôm nay anh bốn nhìn trẻ hơn em rồi". Ở phần bình luận, ca sĩ Thanh Thảo và nhiều khán giả đều đồng tình nghệ sĩ Hoài Linh mặc trang phục thể thao trẻ hơn ngày thường.

Trước đây, khi đi sự kiện hoặc biểu diễn trên sân khấu, Hoài Linh thường diện áo bà ba, đi dép xỏ ngón giản dị.

Nói về sự thay đổi trẻ trung của mình, Hoài Linh từng tiết lộ: "Tôi đi làm ở xứ lạnh nên mặc những bộ đồ đó hợp. Còn thời tiết Sài Gòn mặc mấy bộ đó lại kỳ quá. Không phải tôi diện đâu, tại xứ đó lạnh quá thôi. Phong cách tôi xưa giờ ai cũng biết, cứ quần thun giãn với áo đơn giản thôi, phong cách này có từ lúc tôi còn bên Mỹ rồi, đi ra sân bay cứ phải tháo thắt lưng, tháo giày rất lâu. Thế nên đi đôi dép vào cho khỏe để khỏi mắc công tháo ra"

Không còn áo bà ba, dép lào, danh hài Hoài Linh ngày càng chuộng phong cách trẻ trung thế này

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đoàn tụ gia đình ở Mỹ. Ảnh: FBNV.

Gia đình Hoài Linh có 6 anh chị em. Anh là con thứ 3 và cũng là con trai trưởng trong nhà. Dương Triệu Vũ là em út. Hoài Linh từng chia sẻ gia đình sang Mỹ định cư từ những năm 1995, nhưng do cuộc sống mưu sinh, mỗi người ở một nơi và ít có thời gian gặp nhau. Tuy vậy, họ vẫn hội ngộ vào những dịp kỷ niệm.

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ hiện sống tại Việt Nam, song cả hai vẫn thường xuyên đi lưu diễn nước ngoài.

Không còn áo bà ba, dép lào, danh hài Hoài Linh ngày càng chuộng phong cách trẻ trung thế này

Em gái Phương Trang đón Hoài Linh tại sân bay.

Theo Tường Vy/ Tổ quốc