Hội bạn thân của Trang Hí và điển hình cho việc: Một đứa chuyên gia "phá game" khi tạo dáng chụp hình

Phuong Thao 20:28 06/07/2019

Trang Hí, Trinh Xíu và Kaity Nguyễn đã tạo thành hội bạn thân vừa có "sắc" vừa "lầy lội" vô bờ bến khi trong mọi khung hình đều có nhân tố gây cười cho công chúng.

Giới mộ điệu thời trang trong nước lại có dịp rộn ràng khi NTK Chung Thanh Phong tổ chức show thời trang riêng vào tối ngày 6/7. Đông đảo sao Việt trên nhiều lĩnh vực như: âm nhạc, người mẫu, diễn xuất, thời trang... đã cùng hội tụ trên thảm đỏ sự kiện này với những bộ trang phục đầy phong cách khiến công chúng mãn nhãn.

Những cái tên nổi bật trên thảm đỏ show của NTK Chung Thanh Phong có thể kể đến như: Ngọc Trinh, Thu Minh, Midu, Jun Vũ, Thu Thủy, Mâu Thủy, Trang Trần, Phương Anh Đào, Đức Phúc, Suni Hạ Linh,...

Bỏ qua những lời khen ngợi với dàn mỹ nhân của showbiz Việt, nhiều người chú ý đến hội bạn thân gồm những cô nàng lầy lội là: Kaity Nguyễn, Trinh Xíu (Kiều Trinh) và Trang Hí. Khỏi phải nói đội hình này mang đến cho khán giả những điều gì, từ sự mãn nhãn về nhan sắc với vẻ đẹp nhẹ nhàng của Kiều Trinh và Kaity Nguyễn cùng sự hài hước của Trang Hí. Đặc biệt là màn "phá game" của cô nàng hài hước Trang Hí khi hai cô bạn của mình thần thái, xinh đẹp bao nhiêu thì Trang Hí lại có những biểu cảm "bá đạo" bấy nhiêu.

Hội bạn thân của Trang Hí và điển hình cho việc: Một đứa chuyên gia phá game khi tạo dáng chụp hình
Trang Hí ơi! Mọi người đang "so deep" kìa!
Hội bạn thân của Trang Hí và điển hình cho việc: Một đứa chuyên gia phá game khi tạo dáng chụp hình
Một giây thật bình tĩnh để thần thái cho bằng bạn bằng bè nào.

Nhiều người chắc hẳn sẽ hiểu cho hội bạn thân này khi trong 3 đứa chơi với nhau kiểu gì cũng có một người chuyên gia "phá game" trong mọi hoàn cảnh.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ