Công Phượng chứng minh sự thật: Chỉ cần từ bỏ tóc xoăn, bạn auto trẻ ra vài tuổi

Mỹ Linh 23:07 10/04/2019

Chàng tiền đạo Việt Nam đang chơi bóng tại K.League Classic đang khiến fan phát sốt vì sự trẻ trung sau khi tạm biệt mái tóc xoăn "bà thím".

Từ ngày Công Phượng sang Hàn Quốc thi đấu cho CLB Incheon United, nhất cử nhất động của anh chàng được fan săn đón từng khoảnh khắc. Những bức ảnh chụp tại Hàn Quốc khiến fan trầm trồ hết lần này đến lần khác rằng có lẽ idol nhà mình sẽ sớm thành trai Hàn mất thôi. Và mới đây, bức ảnh chụp mái tóc mới của Công Phượng lại khiến fan được dịp khen nức nở vẻ đẹp ngoại hình của anh khi xuất ngoại.

Chiều 10/4, chia sẻ trên Facebook cá nhân, Công Phượng trình làng mái tóc mới được cắt tỉa gọn gàng. Nhìn lại bức ảnh anh chụp cùng fan Hàn trên phố mấy ngày trước, phải thừa nhận cắt tóc xong Công Phượng trông trẻ ra đến mấy tuổi. Không còn là những lọn tóc xoăn tít nom khá dừ và chín chắn, Phượng "núi" đổi sang style tóc mái chụm cá tính vừa trẻ trung vừa khiến gương mặt anh trông gọn gàng và sáng hơn.

Công Phượng chứng minh sự thật: Chỉ cần từ bỏ tóc xoăn, bạn auto trẻ ra vài tuổi

Công Phượng sau khi cắt tóc nhìn trẻ ra khá nhiều đấy chứ.

Bức ảnh được chụp nhân dịp anh cùng những người bạn CLB Incheon United hẹn nhau uống cà phê tán gẫu ngoài giờ tập luyện. Không chỉ nhận được những lời khen cho mái tóc mới trẻ trung của cầu thủ người Đô Lương, Nghệ An, ở phần bình luận dưới bức ảnh, có fan đùa vui rằng: "Có thể đừng chụp bằng filter được không? Nhìn độ menly của Phượng giảm đi một nửa rồi đấy". 

Comment "bá đạo" khiến fan cười sảng khoái vì sự chân thật. Dẫu vậy thì không ai có thể phủ nhận rằng Công Phượng cười thật đáng yêu khi ở bên các đồng đội của mình. Ở Hàn Quốc, chàng tiền đạo nổi tiếng Việt Nam không có bạn bè người Việt. Hằng ngày, sau giờ tập, anh chàng trở về phòng riêng nghỉ ngơi. Thú vui của anh là được ra ngoài ăn uống và trò chuyện cùng các cầu thủ Incheon United. Việc này vừa giúp anh tăng sự gắn kết với đồng đội, đồng thời, Công Phượng cũng có thể tranh thủ học thêm tiếng Hàn để giao tiếp dễ dàng hơn khi sống tại xứ kim chi.

Công Phượng chứng minh sự thật: Chỉ cần từ bỏ tóc xoăn, bạn auto trẻ ra vài tuổi

"Boss" Phượng nhà ta còn dập dìu chụp ảnh bên trai đẹp Hàn Quốc thế này thì ai mà chẳng thích mê. Chàng trai có nụ cười tỏa nắng này là Lee Jeong-bin.

Công Phượng chứng minh sự thật: Chỉ cần từ bỏ tóc xoăn, bạn auto trẻ ra vài tuổi

Cuộc cà phê chuyện phiếm không thể thiếu cậu bạn thân cùng phòng Kim Jeung-ho (bên phải).

Theo Helino

Loading...