Cách phối cà vạt với áo sơ mi giúp nam giới luôn lịch lãm, chuẩn men

Mỹ Trinh 23:29 01/04/2019

Việc phối hợp áo sơ mi với cà vạt để tạo thành một item hoàn chỉnh không hề đơn giản. Để sở hữu một bồ đồ lịch lãm, chuẩn men trong mắt nàng, các bạn hãy áp dụng những cách phối cà vạt với áo sơ mi chuẩn nhất sau đây.

Với đấng mày râu, chắc chắn mỗi người đều sở hữu cho mình một chiếc cà vạt sử dụng trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt rõ quy tắc phối màu cà vạt “chuẩn men” nhất. Nếu nắm vững những cách phối cà vạt với áo sơ mi sau, chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn đặc biệt với người đối diện.

Hướng dẫn cách phối cà vạt với áo sơ mi từng loại cụ thể

Cách phối cà vạt với áo sơ mi màu trắng

Với những chiếc áo sơ mi màu trắng, chẳng có gì khó khăn khi lựa chọn cà vạt cả. Bởi, hầu hết áo sơ mi màu trắng đều có thể kết hợp với bất cứ gam màu nào của cà vạt. Vì thế, bạn không nên lo lắng về cách phối cà vạt với áo sơ mi màu trắng nhé!

Cách phối cà vạt với áo sơ mi giúp nam giới luôn lịch lãm, chuẩn men
Sơ mi trắng luôn phù hợp với bất kỳ gam màu nào của cà vạt

Phối cà vạt với áo sơ mi trơn một màu

Với kiểu áo sơ mi trơn một màu, cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn những mẫu cà vạt có họa tiết hoa văn gần giống với màu áo hoặc cà vạt kẻ sọc. Đây là cách mix đồ mang lại sự hài hòa, trang nhã song không kém phần lịch lãm, sang trọng cho bạn.

Cách phối cà vạt với áo sơ mi kẻ caro

Để ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện, các chàng trai hãy lựa chọn những chiếc cà vạt đơn màu để phối với áo sơ mi kẻ caro. Nếu bạn lựa chọn một kiểu cà vạt có họa tiết hoa văn gần tương tự như áo, chắc chắn sẽ khiến phong cách thời trang của bạn trở nên kém trang nhã.

Cách phối cà vạt với áo sơ mi giúp nam giới luôn lịch lãm, chuẩn men
Nên chọn cà vạt đơn màu để phối với áo sơ mi kẻ caro

Chọn cà vạt với áo sơ mi kẻ sọc

Để tạo cảm giác hài hòa, lịch lãm và chuẩn men, bạn hãy chọn những chiếc cà vạt có họa tiết kẻ xéo để mix với áo sơ mi kẻ sọc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những mẫu cà vạt có họa tiết chấm bi sẽ tạo được điểm nhấn cho bộ trang phục đang mặc.

Một số lưu ý khi chọn màu cà vạt

  • Với những người thấp, không nên sử dụng những mẫu cà vạt có màu quá sặc sỡ.
  • Với những người cao và gầy, không chọn màu sắc cà vạt quá đậm.
  • Với những mẫu áo sơ mi hoa, không chọn màu cà vạt cùng tông hoặc quá sặc sỡ.
  • Tránh chọn những màu cà vạt quá tương phản với màu áo.
Cách phối cà vạt với áo sơ mi giúp nam giới luôn lịch lãm, chuẩn men
Với những người cao và gầy, không chọn màu sắc cà vạt quá đậm

Sau khi đọc xong bài viết cách phối cà vạt với áo sơ mi này, hy vọng bạn sẽ luôn tạo cho một phong cách thời trang lịch lãm, chuẩn men, chuyên nghiệp nhất. Chúc bạn sẽ luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng và người đối diện.

Theo Miền Nguyễn/Infonet