Bà xã Dương Khắc Linh mắc lỗi nội y khi diện đầm "chặt chém" loạt Hoa hậu, Á hậu trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2019

Phuong Thao 21:19 03/08/2019

Dưới ánh đèn flash của máy ảnh, Sara Lưu để lộ khuyết điểm nội y khi tạo dáng trên thảm đỏ sự kiện chung kết Miss World Vietnam 2019.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 diễn ra tối ngày 3/8 tại Đà Nẵng đã quy tụ sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An, Hoa hậu Mai Phương Thuý, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Ngọc Hân, Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng...

Tất cả các người đẹp đều lộng lẫy trong váy áo thướt tha, mỗi người một vẻ khiến thảm đỏ Miss World Vietnam thâm phần đặc sắc và cuốn hút. Bên cạnh sự xuất hiện của các Hoa hậu, Á hậu, Sara Lưu là một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi sải bước trên thảm đỏ sự kiện này. Bà xã của Dương Khắc Linh diện một chiếc đầm xếp ly bồng bềnh màu hồng pastel đầy nữ tính khoe vẻ đẹp dịu dàng. 

Tuy nhiên có vẻ như chất liệu voan mỏng của chiếc váy này đã phản chủ khi khiến Sara Lưu bị lộ nội y kém duyên dưới ánh đèn flash của máy ảnh. Dù xinh đẹp lộng lẫy như công chúa nhưng đây ắt hẳn là điểm trừ cho bộ trang phục của Sara Lưu.

Bà xã Dương Khắc Linh mắc lỗi nội y khi diện đầm chặt chém loạt Hoa hậu, Á hậu trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2019
Sara Lưu lộng lẫy trong chiếc váy hồng pastel bồng bềnh. 
Bà xã Dương Khắc Linh mắc lỗi nội y khi diện đầm chặt chém loạt Hoa hậu, Á hậu trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2019
Tuy nhiên nữ ca sĩ lại để lộ khoảnh khắc có phần kém duyên như thế này trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2019.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ