“Yêu thương bản thân” có phải là ích kỷ?

Phú Tài 20:00 06/04/2018

Làn sóng #LoveYourself, #ProtectYourself (“Yêu thương bản thân”, “Bảo vệ chính mình”) đang ngày càng nóng trong các nghệ sĩ nổi tiếng và các bạn trẻ. Đây có phải là biểu hiện ích kỷ của giới trẻ ngày nay?

Nữ ca sĩ tài năng, nóng bỏng và xinh đẹp Tóc Tiên đang là một trong những nghệ sĩ dẫn đầu xu hướng “Yêu thương bản thân” hiện nay trong showbiz Việt. Cô chia sẻ, giới trẻ “Yêu thương bản thân” nghĩa là phải tự biết chăm sóc tốt nhất cho bản thân mình, dự đoán những hiểm họa tương lai, dự phòng tài chính cho những trắc trở để luôn có thể tham đuổi đam mê và tận hưởng cuộc sống.

Tóc Tiên bên cạnh những người bạn đồng hành tuyệt vời của xu hướng #LoveYourself này: thủ thành hào hoa Tiến Dũng và MC tài năng Quang Bảo. MC Quang Bảo chia sẻ “Yêu thương bản thân” nghĩa là chia sẻ trách nhiệm với những người thân yêu. Sau khi giành huy chương vàng môn bơi lội quốc gia, Bảo đã từng là gánh nặng cho gia đình khi anh bị đứt dây chằng ở vai mà không kịp chuẩn bị tài chính, bố mẹ phải tốn rất nhiều tiền đưa anh sang Singapore chữa trị và may mắn anh hồi phục. Cũng từ đó, anh biết yêu thương và trân trọng bản thân mình hơn, biết hoạch định các kế hoạch tài chính cho những rủi ro thường xảy ra trong cuộc sống, đặc biệt là các căn bệnh ung thư. 

Hoa hậu H’ Hen Niê cũng nhiệt tình tham gia trào lưu mới. Cô cho biết sẽ dành một phần thu nhập để mua các sản phẩm hướng đến tình yêu thương và trách nhiệm. Tình yêu gia đình luôn bắt đầu từ chính việc yêu thương và bảo vệ chính bản thân mình.

Thầy giáo hotboy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cũng hội ngộ dàn sao để chia sẻ về trào lưu #LoveYourself, #ProtectYourself.

Vậy “Yêu thương bản thân” hay “Bảo vệ chính mình” nào phải là ích kỷ. Đó là bạn đang hành động vì những người bạn yêu thương. Đây cũng chính là tinh thần mà FWD gửi gắm qua giải pháp bảo hiểm "FWD Sống khỏe 

- Bảo hiểm bệnh ung thư"

Có ngay một khoản tiền để vượt qua biến cố bệnh tật và tiếp tục tận hưởng thêm nhiều năm tháng hạnh phúc bên những người thương yêu không phải là cách bạn bảo vệ và yêu thương gia đình mình sao? Hãy yêu thương bản thân và bảo vệ chính mình để hạnh phúc là vô tận.

Theo Infonet

“FWD Sống Khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”:

"FWD Sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư"

  • Chi trả ngay 100% số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh ung thư dù bệnh đang ở bất kỳ giai đoạn nào
  • Chi phí chỉ từ vài trăm ngàn mỗi năm, các cặp đôi không phải quá bận tâm về vấn đề phí đóng vì chỉ cần giảm vài ly trà sữa hay bớt vài chai bia là xong.
  • Sản phẩm dễ hiểu và có thể mua trên trang Tiki.vn (Bit.ly/fwd-song-khoe-mkt) với vài thao tác đơn giản trong khoảng vài phút.

TUYẾT MINH