Yêu thiếu gia nhà giàu, Hoà Minzy nhận được gì?

Phuong Thao 09:10 17/03/2018

Một tình yêu chỉ của hai người, một cuộc sống không phải buồn phiền vì những người ngoài cuộc, đó là những gì Hoà Minzy đang có được.

Vậy là sau một thời gian dài đắn đo và suy nghĩ, Hoà Minzy đã quyết định công khai người yêu mới. Có lẽ dư âm ồn ào của chuyện tình cũ đã khiến cô có nhiều e ngại.

Đó là một chàng trai theo nhận xét của Hoà Miny là rất tuyệt vời. Có anh bên cạnh, cuộc sống của nữ ca sĩ trở nên vui vẻ và ngọt ngào hơn. Anh thông cảm với quá khứ, chấp nhận hình xăm tên người cũ của cô trên ngực như một trải nghiệm Hoà Minzy phải có trong cuộc đời.

Sự thấu hiểu của anh là một trong những nguyên nhân khiến nữ ca sĩ rung động và lưu anh bằng biệt danh rất tình trong điện thoại: "Chồng yêu". Được anh yêu, cô thấy mình may mắn, cũng đúng thôi vì dễ gì tìm được một người biết nghĩ cho người mình yêu đến vậy.

Tình yêu thương của người đàn ông đó, nói không quá, chính là ánh nắng xua đi đám mây đen tối vẫn bủa vây Hoà Minzy sau chuyện tình ồn ào với Công Phượng. Nhờ có anh, cô biết yêu thương bản thân và trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Yêu thiếu gia nhà giàu, Hoà Minzy nhận được gì? - Ảnh 1.

Người được cho là bạn trai mới của Hoà Minzy.

Dĩ nhiên, mọi chuyện chỉ mới bắt đầu. Những ngày ngọt ngào sẽ kéo dài bao lâu, họ có đi với nhau đến cuối cuộc đời này hay không, người trong cuộc cũng không dám nói trước điều gì.

Nhưng ít nhất, ở thời điểm hiện tại, khi cả hai đang dành cho nhau nhiều tình cảm, họ dám thừa nhận sự thật đó.

Ở bên người yêu mới, Hoà Minzy sẽ không phải lo lắng chuyện tình yêu của cô bị so sánh với cặp đôi nổi tiếng nào đó, cũng chẳng có cảnh phải lén lút khổ sở giữa tâm bão điều tiếng.

Ở bên người yêu mới, cô không phải bịt bùng kín mít trên hàng ghế khán giả để rồi sau đó nghe đám đông trách móc vì mình mà người kia sa sút phong độ. Chuyện yêu đương cũng chẳng bị cho là đu bám để kiếm tìm sự nổi tiếng.

Và sẽ không còn cảnh mỗi buổi sáng mở mắt ra, Hoà Minzy phải chuẩn bị tinh thần để đối phó với những tin đồn thất thiệt từ chuyện tình cảm rồi lại khiến bố mẹ cô xót lòng vì con gái.

Yêu thiếu gia nhà giàu, Hoà Minzy nhận được gì? - Ảnh 2.

Hoà Minzy xinh đẹp và hạnh phúc với tình yêu hiện tại.

Nếu cuộc tình trước như một câu chuyện chung của nhiều người thì với cuộc tình này, nữ ca sĩ sẽ thoải mái yêu và cảm nhận tình yêu theo cách của riêng mình.

Cô sẽ được công khai nắm tay anh ra phố, khoe tình yêu như cách những cô gái đang yêu khác vẫn hay làm và có quyền hờn giận, điều mà trước đây dù có muốn cô chẳng mấy khi dám bộc lộ. 

Hoặc nếu cuộc tình này khiến cô bật khóc, thì ít nhất đó là vì nửa kia chứ không phải là vì đám đông không liên quan thích phán xét.

Và rồi, người ta sẽ nghe cô gái lãng mạn và tôn thờ tình yêu ấy nhắc đến người yêu mình như một sự tự hào chứ không phải giấu diếm, suy nghĩ đến bạc đầu mỗi khi muốn đề cập đến.

Từ đây, những người yêu mến Hoà Minzy đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì biết chắc rằng, thần tượng của họ đang hạnh phúc thật sự chứ không phải trong trạng thái nhặt nhạnh niềm vui hiếm hoi từ những tổn thương.

Nói không quá, tình yêu này chính là món quà xứng đáng dành cho Hoà để bù đắp những tổn thương trước đó cô phải gánh chịu và cho những tôn trọng cô đã dành cho người cũ.

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là đang vùi dập quá khứ, chỉ là hiện tại tốt đẹp đã giúp chứng minh một điều rằng: Nếu gặp đúng người và đúng thời điểm thì đó là hạnh phúc.

Theo Soha