Choáng ngợp trước món quà 8/3 "khủng" của chồng trẻ dành tặng "công chúa" Lâm Khánh Chi

Holly1 15:27 08/03/2019

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đã đăng tải món quà đặc biệt vừa nhận được từ ông xã điển trai trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Có lẽ hiện tại Lâm Khánh Chi là một trong những người chuyển giới có cuộc sống hạnh phúc nhất khi có một gia đình êm ấm. Chồng của nữ ca sĩ là người rất tâm lý khi hết mực yêu thương, chiều chuộng vợ. Đặc biệt trong những dịp đặc biệt như mùng 8/3, chồng Lâm Khánh Chi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì mua tặng vợ món quà cực đắt tiền.

Mới đây Lâm Khánh Chi đã đăng tải lên trang cá nhân món quà "khủng" từ chồng kèm theo dòng chú thích ngọt ngào:"Cám ơn ông xã yêu". Món quà mà cô nhận được là một sợi dây chuyền có bức tượng hình trái tim cỡ lớn, dù không công khai giá nhưng chắc chắn sợi dây này "ngốn" không ít tiền của ông xã Lâm Khánh Chi.

Ngoài ra "công chúa" cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất chị em phụ nữ trong ngày 8/3: "Chúc các má, các cô, các chị em phụ nữ một ngày 08/03 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé".

Choáng ngợp trước món quà 8/3 khủng của chồng trẻ dành tặng công chúa Lâm Khánh Chi
Người hâm mộ choáng ngợp
trước món quà mà ông xã dành tặng cho công chúa Lâm Khánh Chi.

Trải qua nhiều sóng gió, Lâm Khánh Chi và ông xã vẫn đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đầu năm 2019 vừa qua, hai vợ chồng nghệ sĩ này đã chào đón con trai đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ tại Thái Lan. Tổ ấm có thêm một thành viên mới khiến Lâm Khánh Chi ngày càng bận rộn, tuy nhiên cô cũng vừa mới trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm được phát hành vào dịp mùng 8/3 như một món quà dành tặng người hâm mộ.

Choáng ngợp trước món quà 8/3 khủng của chồng trẻ dành tặng công chúa Lâm Khánh Chi
Hình ảnh trong sản phẩm mới của Lâm Khánh Chi.

Theo Phương Trang/Infonet

Loading...