Xuân Nghị bức xúc tố đoàn làm phim có sự góp mặt của Lý Nhã Kỳ và tài tử Han Jae Suk "quỵt" cát xê, làm mất mặt với ekip Hàn Quốc

Phuong Thao 21:53 05/12/2018

Vì không thể giải quyết ổn thỏa vấn đề tiền cát xê với đoàn làm phim "Thiên đường" (bộ phim hợp tác Việt - Hàn có sự góp mặt của Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk), chính vì vậy Xuân Nghị đã quyết định công khai lên trang cá nhân với mong muốn nhận được khoản tiền xứng đáng với vai diễn của mình trong phim.

Nhiều ngày qua, thông tin bộ phim "Thiên đường" do NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân có dấu hiệu đuối vốn, nợ tiền nhiều bên trong đó có diễn viên và các tổ đội có chức năng phim trường khiến toàn bộ ekip đã phải giải tán khi dự án chỉ mới thực hiện được 70% khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Đặc biệt trong số diễn viên của phim có 2 gương mặt nổi bật là Lỹ Nhã Kỳ và nam diễn viên nổi tiếng Han Jae Suk đến từ Hàn Quốc. Trong đó Lý Nhã Kỳ cho biết cô cũng là nạn nhân khi đoàn làm phim không trả đủ tiên cát xê, còn phía tài tử Han Jae Suk anh và ekip Hàn Quốc đã rất bức xúc bỏ về nước trong nhiều rắc rối.

Lý Nhã Kỳ và nam tài tử Han Jae Suk trong buổi họp báo ra mắt phim

Và mới đây, diễn viên Xuân Nghị, anh đảm nhận một vai diễn trong "Thiền đường" cũng lên tiếng tố NSX Hạnh Nhân không trả đủ tiền cát xê và có phong thái làm việc vô cùng thiểu chuyên nghiệp. Trong dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân, Xuân Nghị kể lại được đoàn làm phim "Thiên đường" nhiều lần mời vào vai, khi đã nhận lời hai bên có kí hợp đồng rõ ràng và các khoản thanh toán cũng được đưa ra mốc thời gian cụ thể để trả cho diễn viên.

Tuy nhiên đến hiện tại khi Xuân Nghị đã hoàn thành hết các cảnh quay của mình trong phim nhưng tiền cát xê vẫn chưa được nhận. Xuân Nghị còn cho biết trong quá trình quay không chỉ anh và nhiều người khác trong đoàn làm phim không được cung cấp về thức ăn và chỗ ở đàng hoàng dẫn đến nhiều người phải bứt cây cỏ ăn chống đói. Bản thân Xuân Nghị tự trả tiền ăn, tiền phòng vì thấy NSX gặp vấn đề về tài chính. Nhưng sau khi quay xong, phía Xuân Nghị liên tục liên lạc để mong muốn nhận được cát xê như đã thỏa thuận thì không nhận được câu trả lời xác đáng từ NSX Hạnh Nhân mà thay vào đó là sự im lặng.

Xuân Nghị và một thành viên trong ekip Hàn Quốc hợp tác qua bộ phim "Thiên đường"

"Đến thời điểm này, chi phí ăn ở của Nghị đáng ra phía nhà sản xuất chi trả nhưng khi lên Đà Lạt vì phía chị Nhân nợ tiền khách sạn không trả nên họ không nấu cơm đoàn và Nghị phải tự chi trả tiền ăn uống, một vài anh em khác trong đoàn không có tiền ăn,có người phải bứt rau rừng ăn cho đỡ đói.

Khi tham gia dự án này, cách làm việc vô trách nhiệm của chị Hạnh Nhân và NSX khiến Nghị vô cùng xấu hổ với ekip Hàn Quốc. Đạo diễn và anh Han rất chuyên nghiệp nhưng gặp phải một đối tác thiếu chuyên nghiệp và không có tâm nên rơi vào tình trạng dỡ khóc dỡ cười. Tiền khách sạn của đoàn Hàn, NSX Hạnh Nhân không chịu trả, nợ vài trăm triệu khiến họ phải giam passport của ekip Hàn, không có cái nhục nào hơn khi khách sạn còn triệu tập nhà sản xuất cùng đạo diễn Park và Han Jea Suk diễn viên hạng A của Hàn Quốc ra lập biên bản và bắt mỗi người kí vào. Tiền khách sạn của đoàn Việt Nam(khách sạn khác) cũng nợ và đến giờ vẫn còn thiếu hơn 70tr, không còn cách nào khác chủ khách sạn phải siết xe (xe đạo cụ quay phim)". - Xuân Nghị bức xúc chia sẻ.

Những tin nhắn đòi tiền cát xê trong vô vọng của Xuân Nghị với NSX bộ phim "Thiên đường"

Chính vì vậy, Xuân Nghị đã quyết định công khai toàn bộ tin nhắn giữa mình và NSX bộ phim với mong muốn được nhận khoản tiền cát xê trong quá trình làm việc cho bộ phim "Thiên đường". Hiện tại NSX Hạnh Nhân vẫn chưa lên tiếng chính thức về những bê bối xoay quanh bộ phim của mình mặc cho nhiều diễn viên của cả Việt Nam và nước ngoài đều tỏ ra rất bức xúc về cách làm việc của đoàn làm phim.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...