Xôn xao thông tin Nam Em đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018

Anh Quân 20:34 22/04/2018

Nghi án Nam Em đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018 bắt nguồn từ việc một trang fanpage của đơn vị nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế tại Việt Nam đã công bố hình ảnh thí sinh sẽ tham dự cuộc thi trên. Chân dung của người đẹp tham dự cuộc thi này đã bị che mặt bởi icon.

Trang fanpage này còn 'nhá' hàng một cách nửa kín nửa hở rằng: 'Đại diện chính thức của Việt Nam tại Miss Tourism Queen International 2018 đã hoàn thành công tác chuẩn bị và sẵn sàng cho ngày ra trận. Cô ấy là ai nhỉ?'.

Xôn xao thông tin Nam Em đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018 0

Ngay sau khi tấm hình chụp thí sinh sẽ tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018được đăng lên MXH, rất nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ cô gái bị che mặt bởi những hình icon này chính là Nam Em.

Dân mạng đã đưa ra loạt những dẫn chứng để chứng minh nghi ngờ của họ là có cơ sở. Cô gái trong hai bức hình chân dung này có vóc dáng, mái tóc giống hệt Nam Em. Đặc biệt, chiếc đầm vàng trong ảnh này giống hệt chiếc đầm mà Nam Em vừa diện trong MV mới cùng cách tạo dáng khá tương đồng.

Hình ảnh được đăng trên fanpage của đơn vị nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế tại Việt Nam

Hình ảnh được đăng trên fanpage của đơn vị nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế tại Việt Nam

Hình ảnh trong MV mới của Nam EM.

Hình ảnh trong MV mới của Nam EM.

Xôn xao thông tin Nam Em đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018 3

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, Nam Em tham dự cuộc thi sắc đẹp này trong hoàn cảnh hiện nay sẽ không- mấy- thích-hợp. Bởi gần đây, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long thường xuyên bị 'mất điểm' trong mắt công chúng bởi lùm xùm tình ái với nam danh hài Trường Giang. Thậm chí có nhiều ý kiến gay gắt cho rằng, Nam Em không còn xứng đáng được nhận vinh dự đại diện cho vẻ đẹp Việt ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Việc Nam Em được làm đại diện những người đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018 hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi cơ quan chức năng không hoàn toàn quan tâm đến những vấn đề cá nhân của các thí sinh nếu vấn đề đó không vi phạm pháp luật hay các quy định hiện hành về tiêu chuẩn người đẹp đi thi nhan sắc.

Trước đó người đẹp Đồng bằng sông Cửu Long cũng đã úp mở việc sẽ tham gia một đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng cô không nói rõ là cuộc thi nào.

Một lập luận khác thì cho rằng, người bị che bởi icon này không phải là Nam Em mà chính là chị gái song sinh của cô - Nam Anh (Lệ Nam). Bằng chứng được đưa ra là chiếc vương miện mà cô gái bị che icon cầm trên tay khác hoàn toàn với vương miện mà Nam Em đội trong MV.

Cô gái che mặt kia rất có thể là Nam Anh.

Cô gái che mặt kia rất có thể là Nam Anh.

Đặc biệt, khi Nam Anh đăng quang ngôi vị Quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, người lên sân khấu trao vương miện cho cô là Hoa hậu Aibedullina Talliya - đương kim Miss World Tourism Ambassador 2017.

Xôn xao thông tin Nam Em đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018 5

Và Hoa hậu Aibedullina Talliya cũng mặc chiếc đầm vàng giống hệt cô gái bí ẩn trong bức ảnh nói trên. Đặc biệt hơn nữa, chiếc vương miện mà đương kim Miss World Tourism Ambassador 2017 đội trên đầu chính là chiếc vương miện mà cô gái bí ẩn cầm trên tay.

Theo baodatviet

Loading...