Xôn xao thông tin đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang sẽ diễn ra vào ngày 24 - 25/9?

Phuong Thao 17:57 07/09/2018

Như những thông tin trước đó đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang sẽ chính thức diễn ra vào tháng 9 và thời gian cụ thể được cho là vào khoảng ngày 24 hoặc 25.

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm của Nhã PhươngTrường Giang tiếp tục nhận được sự chú ý lớn từ công chúng khi hai người trong cuộc lên tiếng xác nhận chuyện đám cưới. 

Trước khi chính thức về chung một nhà, Nhã Phương và Trường Giang đã tổ chức một lễ đính hôn đẹp như mơ trên bãi biển tại Đà Nẵng vào ngày 24/8 vừa qua. Sau lễ đính hôn, cả hai nghệ sĩ đều tất bật với công việc mà chưa có thông báo chính thức về ngày diễn ra hôn lễ.

Hình ảnh hiếm hoi trong lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang

Điều này khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò khi ngày vui đến gần mà Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa hề có động tĩnh gì. Thông tin như địa điểm, ngày giờ, quy mô hay khách mời về đám cưới sắp tới của cặp đôi vẫn đang được giữ bí mật hoàn toàn.

Tuy nhiên mới đây theo một số nguồn tin thân cận tiết lộ thì Nhã Phương và Trường Giang sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 24 hoặc 25 tháng 9. Hôn lễ này sẽ được diễn ra tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới tại Sài Gòn. Đây là một nơi hết sức thân quen, diễn ra rất nhiều sự kiện giải trí đình đám, và đặc biệt là đám cưới của cặp đôi MC rất thân thiết với Trường Giang cũng đã tổ chức tại đây.

Hiện tại đây mới chỉ là những tin đồn và hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Đồng thời quan khách vẫn chưa nhận được thiệp mời cưới của Nhã PhươngTrường Giang, chính vì vậy cặp đôi vẫn đang khiến công chúng mong ngóng từng giờ cho đám cưới đáng chú ý bậc nhất này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...