Web Drama cổ trang ‘Bí mật Trường Sanh Cung’ hé lộ bộ poster chẳng kém gì "Diên Hy công lược" phiên bản Việt

Nhi Huỳnh 13:59 26/12/2018

Những nhân vật cá tính, đầy màu sắc với tạo hình ấn tượng của web drama cổ trang thuần Việt ‘Bí mật Trường Sanh Cung’ đã được hé lộ với khán giả thông qua bộ poster đẹp mắt.

Web drama cổ trang đầu tay của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Tài Nam và đạo diễn – nhà sản xuất Võ Thanh Hòa trong những ngày vừa qua đã tạo được sự chú ý mạnh mẽ của đông đảo khán giả với những thông tin đặc biệt đang dần được hé lộ. Tác phẩm sẽ chính thức lên sóng YouTube trong vài tuần tới và hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần đặc biệt, đậm chất cung đấu và cực kỳ hấp dẫn dành cho khán giả trong dịp cận Tết năm nay.

Đạo diễn Nguyễn Tài Nam và đạo diễn – nhà sản xuất Võ Thanh Hòa, cùng biên kịch – nhà sản xuất Tường Loan đã đặt rất nhiều tâm huyết vào sản phẩm này và chắc chắn họ sẽ không làm phụ lòng khán giả nhờ vào kinh nghiệm đầy mình sau một quá trình “lăn lộn” với điện ảnh Việt. Và để chứng minh cho điều đó, bộ đôi đã cùng vói ê-kíp sản xuất của “Bí mật Trường Sanh Cung” chính thức hé lộ bộ poster nhân vật của tác phẩm này.

Không chỉ hoành tráng và đẹp mắt đến từng chi tiết về mặt mỹ thuật, trang phục, trang điểm, bộ poster nhân vật của “Bí mật Trường Sanh Cung” cũng góp phần giúp khán giả có được một cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về dàn nhân vật của web drama cổ trang thuần chất Việt này. Mỗi nhân vật trong phim đều có một cá tính, thân phận và phong cách riêng, họ sẽ cùng tạo nên những mảnh ghép hoàn hảo để vẽ nên bức tranh “Bí mật Trường Sanh Cung” đậm màu cung đấu và cực kỳ gay cấn.

Đó là một Hồng Trang cực kỳ sắc sảo, quyền uy và cũng toát lên chất quý phái trong bộ trang phục đậm màu, thủ vai Hoàng hậu. Tạo hình của Hồng Trang trong “Bí mật Trường Sanh Cung” có lẽ sẽ phần nào khiến khán giả liên tưởng đến một nhân vật có vai trò quan trọng trong cung nhưng cũng phải đối mặt với nhiều tranh đấu, nghi kỵ.

Còn Quốc Huy, người thủ vai Hoàng Thượng, lại xuất hiện trên poster với vẻ mặt cương nghị, lạnh lùng nhưng cũng rất tao nhã, nhẹ nhàng.

Mai Bảo Ngọc thủ vai Lệ Tần, khoác lên người bộ trang phục màu xanh thanh thoát, quý phái, rất ra dáng “trâm anh thế phiệt”.

Nysaki trong vai Lê Tiệp Dư qua bộ trang phục màu xanh lá sẽ tạo cho khán giả cảm giác về một nhân vật bí ẩn, khó đoán, chưa biết chính hay tà.

“Ngô Quý Nhân” Tata Thùy Anh, nhân vật trung tâm của “Bí mật Trường Sanh Cung”, là một đối trọng thú vị với các nhân vật còn lại bằng vẻ ngoài đầy nữ tính, ngọt ngào nhưng cũng rất cứng rắn và chính trực.

Các nhân vật khác trong “Bí mật Trường Sanh Cung” như: Quang Thái vai Phạm Huy Thục, Trịnh Kim Chi vai Thái Hậu, Vy Vân vai Thục Tần, Cao Thái Hà vai Trang Phi… cũng lần lượt khiến khán giả có một cái nhìn rõ ràng hơn về Trường Sanh Cung, nơi diễn ra những cuộc cung đấu đầy mưu trí giữa các phi tần với những xoay chuyển bất ngờ trong kịch bản hứa hẹn gây ngạc nhiên.

Quang Thái vai Phạm Huy Thục

Thái Hậu

Trang Phi

Có thể nói, việc xây dựng tuyến nhân vật, hình ảnh của "Bí mật Trường Sanh Cung" đã bám khá sát công thức “ăn khách” của những loạt phim cung đấu nổi tiếng và từng khiến khán giả mê mệt, tuy vậy, ê-kíp sản xuất khẳng định với khán giả rằng tác phẩm này vẫn sẽ có chất riêng và những điều khiến người xem phải ấn tượng và nhớ lâu chứ không hề là một tác phẩm Việt hóa của các bộ phim Hoa ngữ.

Việc ra mắt của bộ poster nhân vật đặc biệt này đã khiến khán giả thêm háo hức chờ đợi sự ra mắt của “Bí mật Trường Sanh Cung”. Hãy cùng chờ đợi những hé lộ tiếp theo của ê-kíp dành cho người xem và đếm ngược đến ngày ra mắt của tác phẩm web drama cổ trang đặc biệt này.

 “Bí mật Trường Sanh Cung” Phim dự kiến kéo dài 5 tập, sẽ phát hành trên YouTube từ tháng 1/2019.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet