Wanbi Tuấn Anh - Chúc mừng sinh nhật anh tuổi 32 nhưng nụ cười ở tuổi 26 sẽ còn mãi

Phuong Thao 14:55 09/01/2019

Nụ cười của chàng trai 26 tuổi năm đó đã mãi mãi dừng lại, nhưng trong trái tim người hâm mộ đó là nụ cười rạng rỡ nhất, đẹp đẽ nhất. Năm nay Wanbi đã 32 tuổi rồi, anh đã lên thiên đường để sống một cuộc đời an yên. Nơi đó anh vẫn khỏe và dõi theo mọi người đúng không?

Ngày 21/7/2013, giọng ca "Đôi mắt" trút hơi thở cuối cùng sau những giờ phút vật lộn giữa sự sống và cái chết vì căn bệnh u tuyến yên trong não, căn bệnh mà theo lời của bác sĩ thì "căn bệnh này rất hiếm, trên thế giới trung bình 1 triệu người mới có một ca mắc phải". "Tài hoa thì bạc mệnh", câu nói có lẽ đã vận vào cuộc đời của Wanbi khi anh là một nghệ sĩ có đam mê, làm nghệ thuật chân chính nhưng lại phải ra đi khi tuổi còn quá trẻ.

Sự ra đi của anh khi tuổi đời còn rất trẻ khiến gia đình và khán giả vô cùng thương tiếc. Biết trước được sự ra đi của mình, chàng trai ấy đã muốn được mọi người đến viếng bằng trang phục màu trắng hoặc xanh da trời. Những lẵng hoa tang được gửi đến cũng ngập tràn màu trắng và xanh da trời như ước nguyện cuối đời của anh.

Trắng và xanh da trời là những màu yêu thích của Wanbi Tuấn Anh cho đến cuối đời

Đã gần 6 năm kể từ ngày Wanbi Tuấn Anh ra đi, những nỗi đau của ngày đỏ cũng đã nguôi ngoai đi phần nào. Thời gian có thể xóa nhòa đi nhiều vết thương lòng, có thể khiến người thân và gia đình bớt đau mỗi lần nghĩ về anh nhưng nụ cười ở tuổi 26 đó vẫn sẽ mãi mãi ở lại dù cho 5 năm, 10 năm hay lâu hơn nữa. Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy trống trãi khi vắng bóng một người ca sĩ, một người đồng nghiệp, một người bạn đầy hiền lành, tình cảm và sống hết mình với âm nhạc. Nhưng ở thiên đường, anh chắc chắn đang rất hạnh phúc và không còn đau đớn nữa đúng không?

Ngày 9/1/1987 một thiên thần ra đời và hôm nay ngày 9/1/2019 đáng lẽ ra mọi người sẽ được chúc mừng tuổi 32 của anh một cách trọn vẹn, nhưng hiện tại tất cả chỉ là những nỗi niềm nhớ thương, tiếc nuối vì không có anh bên cạnh. Không có anh, mọi người chỉ biết nhớ về những hình ảnh của ngày xưa cũ, của "Đôi mắt" của "Cho em" hay của "Cảm ơn"... và gửi đến anh những lời chúc nơi thiên đường. 

Ở thiên đường phải thật hạnh phúc nhé Wanbi, nơi đó chắc chắn sẽ không có những muộn phiền, khổ đau và bệnh tật nữa, nơi dành cho những đam mê âm nhạc và tình yêu với nghệ thuật của anh. 

Chúc mừng sinh nhật tuổi 32 nhé Wanbi Tuấn Anh!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...