Vừa về Việt Nam sau đăng quang, Hương Giang đã "kiệt sức" vì tất bật chay show giao lưu với khán giả đến mức thế này

Phuong Thao 18:47 17/03/2018

Sau khi xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang đã trở về trong vòng tay chào đón nồng nhiệt của khán giả nước nhà vào ngày 16/3. Với việc là cái tên hot nhất hiện nay, đương kim Hoa hậu chuyển giới đã được truyền thông săn đón rất nồng nhiệt và tất bật chạy show giao lưu với người hâm mộ.

Mặc dù có lịch trình vô cùng bận rộn sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 tại Thái Lan, Hương Giang vẫn xin phép BTC được về Việt Nam 2 ngày để gặp gỡ người hâm mộ nước nhà. Ngay khi vừa đặt chân đến sân bay ở Thái Lan, đã có rất nhiều người hâm mộ nhận ra và xin chụp ảnh cùng Hương Giang. Vả ở quê nhà cũng có rất đông fan chờ đợi rất lâu để được gặp gỡ tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.

Hương Giang rạng rỡ trở về Việt Nam sau "kì tích" tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

Độ hot của Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, khi vừa mới trở về Việt Nam, cô đã nhận lời xuất hiện trên rất nhiều các chương trình giao lưu với khán giả. Qua đó, Hương Giang có dịp chia sẻ lại quá trình đầy khó khăn và thử thách để bước lên được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu chuyển giới 2018 trên đất Thái Lan. Đồng thời, người hâm mộ cũng có cái nhìn gần gũi và yêu quý cô gái đầy tài năng, xinh đẹp và là niềm tự hào của nước nhà. Hương Giang cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả và các nghệ sĩ đã ủng hộ cho cô trong suốt thời gian "chinh chiến" ở Thái Lan để có thể đạt được thành công như ngày hôm nay.

Hương Giang xuất hiện với ngoại hình đậm chất "hoa hâu" sau khi trở về Việt Nam để giao lưu với người hâm mộ

Vì phải theo sát lịch trình vô cùng bận rộn và chỉ có 2 ngày ở lại Việt Nam trước khi trở lại Thái Lan để hoàn thành nốt các công việc của một đương kim hoa hậu, Hương Giang đã ít nhiều tỏ rõ vẻ mệt mỏi và xuống sức. Với việc phải duy trì vẻ ngoài rạng rỡ và "chuẩn" nhất có thể, Hương Giang từng tiết lộ chỉ uống nước cầm hơi trong suốt quá trình dự thi. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng khi gương mặt của Hương Giang gầy đi trông thấy và vẫn chưa có dấu hiệu "lên cân" mặc dù cô đã chính thức giành được vương miện.

Hương Giang trong một chương trình giao lưu trực tuyến khác với khán giả 

Đặc biệt, Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân về những vấn đề đang được người hâm mộ quan tâm. Như phát ngôn về việc "Chỉ có đàn ông Việt Nam mới chiến thắng tại các cuộc thi quốc tế". Hương Giang cho biết: "Đối với những người chuyển giới thì cảm xúc của họ rất nhạy cảm nên trong những câu đùa họ sẽ suy nghĩ nhạy cảm hơn. Khi người ta nghe như vậy thì người ta sẽ nghĩ mình tổn thương chắc Hương Giang cũng tổn thương. Như vậy cũng đúng thôi vì thật ra trong cuộc sống mọi người cũng biết những người chuyển giới thường xuyên có cảm giác lúc nào cũng bị trêu đùa, kỳ thị".

Với lịch trình làm việc của cô hàng ngày luôn từ sáng sớm đến tối mịt, nhưng trên cương vị và trọng trách được giao, Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vẫn không hề tỏ ra mệt mỏi mà ngược lại, cô rất hào hứng trong mọi hoạt động, kế hoạch cá nhân.

Trong ngày mai 18/3, Hương Giang sẽ quay trở lại Thái Lan để tiếp tục các công việc đã được lên kế hoạch sẵn của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2018. Sẽ có khoảng 2 tuần để Hương Giang thực hiện sức mệnh của một Hoa hậu trước khi trở về lại Việt Nam và thực hiện những dự định đã ấp ủ của mình. 

Hương Giang bây giờ đã là Hoa hậu và còn là Hoa hậu quốc tế với nhiều trọng trách trên vai

Trở vể Việt Nam với tâm thế của một đương kim Hoa hậu, Hương Giang đang dần khẳng định bản thân và tạo dựng được vị thế cho những người chuyển giới nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung. Trước mắt sẽ là chặng đường 1 năm đầy khó khăn nhưng vô cùng ý nghĩa của Hương Giang với vai trò hoàn toàn khác đó là Hoa hậu. Hy vọng, Hương Giang có thể giữ được sức khỏe tốt để hoàn thành những công việc của Tân hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Theo Phương Thảo/Infonet