Vừa về đến Việt Nam, Hương Giang đã kiệt sức vì giao lưu với khán giả

Đinh Ngọc 16:44 17/03/2018

Sáng 17/3, Hương Giang đã bắt tay vào những cuộc phỏng vấn chia sẻ những điều thú vị xoay quanh cuộc thi mình vừa tham gia.

Hương Giang đang là cái tên hot nhất mạng xã hội những ngày qua sau khi cô xuất sắc đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Sau một ngày trở về nước cô đã nhanh chóng bắt tay vào những hoạt động tại quê hương. Sáng 17/3, Hương Giang là khách mời đặc biệt trong một talkshow lớn. Tại đây, người đẹp đã thẳng thắn giải đáp những câu hỏi xoay quanh cuộc thi mà cô vừa tham gia.

Vì vừa về quê hương thì phải nhanh chóng''chạy show'' phỏng vấn cùng giao lưu với fan, Hương Giang lộ rõ một chút mệt mỏi và dừng như kiệt sức khi phải hoạt động liên tục quá nhiều ngày. Ngoài ra, còn có thông tin rằng Tân hoa hậu Chuyển GIới 2018 phải nhịn đói, chỉ uống nước nhằm giữ dáng và luôn chú trọng bề ngoài để không làm xấu đi hình ảnh của Hoa hậu cũng như là cộng đồng LGBT.

Tuy nhiên Hương Giang vẫn đang luôn cố gắng hết mình cho lịch trình hoạt động của mình nên một chút mệt mỏi cũng không làm Tân Hoa Hậu của chúng ta ''gục ngã''. 

Trong buổi talkshow của JAM- Just ask me, Hương Giang chia sẻ những khó khăn và áp lực mà mình gặp phải xuyên suốt cuộc thi, Hương Giang cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi nghe được phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội rằng: "Cuối cùng thì chỉ có đàn ông Việt Nam mới chiến thắng ở các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới". Hương Giang cho biết bản thân mình hiểu rằng đó chỉ là những câu đùa vui và người nói đang khen sự giỏi giang của mình.

Tuy nhiên, Hương Giang nhấn mạnh: "Đối với những người chuyển giới thì cảm xúc của họ rất nhạy cảm nên trong những câu đùa họ sẽ suy nghĩ nhạy cảm hơn. Ví dụ nói với riêng Giang thì Giang sẽ cười nhưng những người khác thì họ sẽ nhạy cảm hơn. Khi người ta nghe như vậy thì người ta sẽ nghĩ mình tổn thương chắc Hương Giang cũng tổn thương. Như vậy cũng đúng thôi vì thật ra trong cuộc sống mọi người cũng biết những người chuyển giới thường xuyên có cảm giác lúc nào cũng bị trêu đùa, kỳ thị".

Loading...