Vừa mới nói Nam Em không được bình thường,Trường Giang bị bắt gặp thất thần ngồi xem clip Nam Em đến nhà tặng hoa nhân dịp sinh nhật

Phuong Thao 18:46 20/04/2018

Những hình ảnh trên được ghi lại khi nam danh hài tham gia ghi hình cho show thực tế Khi đàn ông mang bầu.

Mới đây, hình ảnh Trường Giang thất thần ngồi xem clip Nam Em được chụp lại khi anh đang tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Khi đàn ông mang bầu. Theo đó, nam danh hài không khỏi thất vọng trước hành động của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, ánh mắt đau buồn hiện rõ lên gương mặt của “Mười Khó”.

Theo quan sát, suốt buổi ghi hình, Trường Giang liên tục có biểu hiện thất thần khi không thể tin được chuyện này xảy ra. Những tưởng mọi chuyện đã trở nên yên ắng, chân dài sinh năm 1996 dù vô tình hay cố ý lại tiếp tục khiến mọi việc đi quá giới hạn.

Trước đó, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn video được cho là của Nam Em với dòng chú thích: “Nam Em chơi lớn thiệt. Mua bánh sinh nhật và hoa để trước căn hộ của Trường Giang. Vầy đi cho bỏ tật”.

Dù không nhìn thấy được cận mặt do cô gái trong clip đội mũ và xõa tóc, nhiều người vẫn cho rằng nhân vật này là Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Không ít ý kiến cho rằng nếu sự thật người trong clip trên là Nam Em thì đây là một hành động khó hiểu, đang “chơi trội”, “quấy phá” hơn là chúc mừng người đã đùa giỡn tình cảm của mình.

Theo Saostar

Loading...