Vừa đồng ý với soái ca Đồng Nai, Nhung Gumiho đã đăng Facebook xác nhận mối quan hệ gây choáng!

Nguyễn 15:33 09/03/2018

Sau khi kết thúc chương trình "Vì yêu mà đến", Trang Nhung đã đăng đàn trên trang cá nhân về mối quan hệ hiện tại với chàng soái ca đến từ Đồng Nai.

Xuất hiện với vẻ ngoài lãng tử cùng với chiếc đàn ghita và khoe giọng hát ấm áp, chàng quay phim Tuấn Duy (23 tuổi, Đà Nẵng) đã khiến hot girl Misoa phải tò mò và bấm nút thả tim. Tuy nhiên Tuấn Duy cho biết, anh đến chương trình vì một người con gái khác, nữ diễn viên Nhung Gumiho

Tuấn Duy đến với chương trình “Vì yêu mà đến” để tỏ tình với Nhung Gumiho

Theo chia sẻ của Tuấn Duy, anh và Nhung Gumiho đã từng có 3 lần làm việc chung. Kể từ 3 lần đó, hình ảnh của Nhung Gumiho đã in đậm trong trí nhớ của anh.

Tại chương trình, Tuấn Duy tặng Nhung Gomiho bó hoa màu hồng – màu Nhung Gumiho thích. Ngoài ra, nắm bắt được đam mê của Nhung Gumiho, Tuấn Duy còn gửi tặng nữ diễn viên một chiếc hộp đựng bộ truyện tranh Conan và một chiếc nơ điều khiển.

Đáp lại lời tỏ tình của chàng trai, Nhung Gumiho đã cất lời bài hát trong chương trình “Vì yêu mà đến” khiến khán giả vỡ òa trong hạnh phúc: ” “Bởi vì yêu anh nên em sẽ đến đây, trao anh những lời đắm say, sẽ mãi chỉ trao cho riêng… Duy mà thôi.”. Điều này chứng tỏ cô nàng hot girl đã đồng ý ra với soái ca Tuấn Duy.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc chương trình trên Facebook cá nhân của Nhung Gumiho bất ngờ đăng tải một bức hình giữa cô nàng và Tuấn Duy. Kèm theo đó là dòng bình luận khiến khán giả choáng váng. Nàng hot girl gọi Tuấn Duy là bạn thân thay vì người yêu.

Loading...