Vừa công khai bạn trai mới đã bị nghi PR 'rẻ tiền' cho MV sắp ra, Hòa Minzy bức xúc lên tiếng

Phuong Thao 14:13 15/03/2018

Ngay sau khi công khai bạn trai đại gia, Hòa Minzy bị nhiều người cho rằng, cô đang khéo PR cho MV sắp ra mắt. Trước những bình luận ác ý này, nữ ca sĩ gay gắt đáp trả.

Tối 14/3, làng giải trí Việt được phen bất ngờ khi Hòa Minzy và doanh nhân Nguyễn Minh Hải công khai quan hệ tình cảm của mình. Nhân dịp Valetine trắng, Minh Hải khoe quà Hòa Minzy tặng trên trang cá nhân. Anh tag nữ ca sĩ và thân mật gọi cô là 'vợ'. Status này được vị doanh nhân trẻ để công khai nên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và người hâm mộ giọng ca Vì anh là của em.

Vừa công khai bạn trai mới đã bị nghi PR 'rẻ tiền' cho MV sắp ra, <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Hoa-Minzy.html'>Hòa Minzy</a> bức xúc lên tiếng 0

Status dí dỏm của Nguyễn Minh Hải: 'Nào giờ có thói quen chỉ khoe đồ mẹ tặng! Nay em khoe luôn đồ vợ tặng (chắc là bù cho sự nhớ nhung da diết của mình đây mà). Thank you so much, My Darling. P/S: Được sự đồng ý và cho phép khoe nên cứ khoe bung nóc nhé bà con.' 

Bài đăng của doanh nhân Minh Hải gây sốt mạng.

Bài đăng của doanh nhân Minh Hải gây sốt mạng.

Sau đó, nữ ca sĩ cũng đăng trạng thái trên trang cá nhân của mình với nội dung: 'Anh à! Đừng lo, cũng đừng sợ. Có em ở đây bảo vệ anh mà'.

Vừa công khai bạn trai mới đã bị nghi PR 'rẻ tiền' cho MV sắp ra, Hòa Minzy bức xúc lên tiếng 2

Dưới bài đăng, rất nhiều ca sĩ, bạn bè và fan gửi lời chúc mừng nữ ca sĩ đã tìm được hạnh phúc mới.  Tuy nhiên, thêm vào đó, có nhiều bình luận không mấy thiện ý, nói rằng, đây là chiêu PR của Hòa Minzy cho sản phẩm mới sắp ra của mình.

Người này bình luận: 'Hòa từng nói khi nào thành công Hòa sẽ đưa người yêu ra để lúc đó có thể bảo vệ anh ấy. Nhưng thà Hòa đừng nói câu ấy, chứ nói làm gì trong khi Hòa cũng chưa ra nổi một bài hoành tráng mà chỉ đang quay MV thôi để vội vã khoe rồi. Thế Hòa đang chứng minh điều gì'.

Trước bình luận này, nữ ca sĩ đã đáp trả gay gắt. Theo Hòa Minzy, việc làm sai trái nhất của cô trước khi tung ra sản phẩm mới là ngồi đọc những bình luận không thiện ý như vậy để rồi tự buồn lòng.

Cô cũng cho biết, những sản phẩm trước đó, vì quá mong muốn đáp trả lại tình cảm của người hâm mộ nên 'có bài nào, lấy bài đó, làm thật nhanh, rồi ra cho có cái để nghe, có cái để coi. Trong thời gian làm thì cứ phải lên thông báo, tung thật nhiều hình ảnh để fan yên tâm. Rồi sau đó có sản phẩm. Và kết quả nhận được thì thế nào chắc ko phải nói nữa nhỉ?' - nữ ca sĩ viết.

Rút kinh nghiệm, lần này cô sẽ giữ bí mật cho đến khi chắc chắn thì thôi. Cô chỉ bật mí một điều là: 'Hiện giờ còn thời gian cho mọi người nghỉ ngơi thêm đấy, chứ sắp mệt vì ủng hộ, cày view rồi'.

Cô không lấy chuyện tình yêu ra để PR cho sản phẩm mới của mình. Bởi, Hòa Minzy hứa là: 'Khi nào em thành công, em sẽ tự tin nắm tay người em yêu đến khắp mọi nơi chứ không phải thành công rồi mới công khai người yêu'.

Theo Tiin

Loading...