Vừa bước lên thảm đỏ đã nghe fans gọi to tên Nhã Phương, phản ứng của Trường Giang sau đó khiến mọi người bất ngờ

Anh Quân 18:55 23/04/2018

Chuyện tình dài kì giữa Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương là tâm điểm truyền thông những ngày qua.

Trường Giang – Nhã Phương từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Tuy nhiên sau những ồn ào tình ái với Nam Em, Trường Giang chỉ còn biết nghẹn ngào khi nhắc đến người bạn gái xinh đẹp, hiền lành của mình. Trước đó, khi tình cảm còn mặn nồng, Trường Giang vô cùng vui vẻ khi người hâm mộ gọi to tên Nhã Phương.

truonggiang (2) (Custom)

Nam danh hài đất Quảng hớn hở tạo dáng để phóng viên chụp ảnh

truonggiang (3) (Custom) 

Và còn trêu chọc fans ngay trên thảm đỏ

truonggiang (5) (Custom)

Đột nhiên nghe thấy người hâm mộ hô to: “Nhã Phương! Nhã Phương!”, anh chàng đột ngột quay lại, già vờ cầm điện thoại nhưng miệng thì cứ cười tủm tỉm thẹn thùng.

Thế nhưng, đó là chuyện của quá khứ. Còn hiện tại thì tình yêu của Nhã Phương – Trường Giang đang có quá nhiều sóng gió. Sau khi Quế Vân, Nam Em và có thể là các “bánh bèo” khác nữa thừa nhận mối quan hệ của mình với Trường Giang, người hâm mộ có thể nhìn ra được bản tính trăng hoa của Trường Giang vẫn chưa hề thay đổi. Đến lúc vụ scandal với Nam Em đã đi quá xa, nam danh hài tỏ ra hối lỗi, ăn năn vì để Nhã Phượng chịu quá nhiều thiệt thòi. Anh không dám đối diện với bạn gái vì những lỗi lầm vừa qua: “Trong tôi có nhiều mâu thuẫn. Nhớ, thương rất nhiều nhưng lại mong Nhã Phương đừng tha thứ vì chính tôi còn không làm được điều đó.

truong-giang-ava

Nếu như trước đây, Trường Giang vui vẻ, thoải mái khi nghe đến tên Nhã Phương thì bây giờ chắc hẳn anh cảm thấy nặng nề, buồn bã khi có ai đó lỡ nhắc đến bạn gái mình

truonggiang_zing_1

“Tôi mong mọi người đừng hỏi và cũng đừng quan tâm tôi và Phương còn yêu hay không còn. Tôi xin mọi người đừng nói gì đến Nhã Phương nữa để cô ấy được sống bình thường”

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...