Vũ Cát Tường sẽ đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival 2018 tại Hàn Quốc

Phuong Thao 15:07 05/09/2018

Nữ ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự nhạc hội Asia Song Festival được tổ chức tại Busan - Hàn Quốc vào ngày 3/10 sắp tới.

Mới đây, BTC của Asia Song Festival 2018 đã thông báo dàn nghệ sĩ sẽ tham dự sự kiện nhạc hội trong hai ngày 2-3/10 sắp tới. Trong số những nghệ sĩ nổi tiếng châu Á, Vũ Cát Tường là đại điện duy nhất của Việt Nam tham gia sự kiện lần này. 

Chia sẻ về việc được mời tham gia vào đại nhạc hội hoành tráng này, Vũ Cát Tường cho biết: “Tường rất bất ngờ và vinh dự khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2018. Dự kiến, Tường sẽ biểu diễn hai bài hát mới do chính mình sáng tác. Các bạn cùng chờ đón màn trình diễn của Tường nhé”.

Dự kiện Vũ Cát Tường sẽ biểu diễn trong đêm thứ 2 của sự kiện này được diễn ra vào ngày 3/10.

Asia Song Festival là một sự kiện âm nhạc lớn của châu Á được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc bắt đầu từ năm 2004. Hàng năm, BTC đều mời những nghệ sĩ tên tuổi đại diện cho các quốc gia trong khu vực tham gia biểu diễn. Dàn line-up năm nay đã được công bố gồm Wanna One, Red Velvet, Seventeen, Fromis 9, Bewhy, Momoland (ngày 2), MXM, Jeong Se Woon, YDPP, The Boyz, NU’EST W, C.T.O. (ngày 1), Philippines popular singer Morissette Amon. MC sự kiện chính (3/10) là Lee Teuk (Super Junior).

Trước đó đã có những tên tuổi nghệ sĩ của Việt Nam tham gia đại nhạc hội này là: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Erik.

 Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...