Vũ Cát Tường hào hứng chia sẻ về “con nhà người ta”

Hoang Phuc 19:00 01/03/2018

Tham gia vào chương trình "Tám đầy chất xám", Vũ Cát Tường có những chia sẻ thú vị với khán giả.

Xuất hiện trong chương trình Tám đầy chất xám, Vũ Cát Tường khiến khán giả thích thú khi diện trang phục với tông màu đen đầy cá tính. Tham gia chương trình đúng chủ đề quen thuộc với nhiều người - "con nhà người ta", nữ ca sĩ Yêu xa bày tỏ sự phấn khích và chia sẻ rằng có rất nhiều khán giả đã gửi những câu chuyện của bản thân về cho nữ ca sĩ khi cô đăng tải chủ đề này trên trang fanpage của mình.

"Thường ai lớn rồi sẽ bị hỏi khi nào có gia đình hay còn đi học thì sẽ là học hành ra sao, ráng học hành sao cho được như người này người kia. Bản thân Tường cũng từng trải nghiệm những câu chuyện như vậy khi cô chú trong nhà bảo em Tường phải nhìn vào chị để so sánh, cố gắng đi hát hay giỏi được như Tường. Bản thân Tường cảm thấy không nên so sánh như vậy, vì nhiều khi em ấy cũng không thích mà Tường cũng không muốn mình bị đưa ra so sánh”, nữ ca sĩ vui vẻ.

Trước câu hỏi “vì sao bố mẹ lại thích so sánh con cái với người khác” từ Karik, Vũ Cát Tường cho rằng đó là những mong muốn của bố mẹ. Hầu như ai cũng muốn con em mình học tốt các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa và nói tiếng Anh lưu loát.

“Ngày xưa, Mẹ thường muốn Tường học giỏi giống như con của cô này, chú kia. Ba Tường lại là giáo sư nên rất bảo thủ giữa việc học hành và văn nghệ nên luôn muốn con mình học lên cao trở thành tiến sĩ, thạc sĩ... Đó là lúc nhỏ, khi lớn lên và đi hát, trong ngành lại có những thước đo khác, như lượt views, lượt like…họ luôn tiêm vào đầu những thứ khiến mình cảm giác rằng bản thân luôn thua người khác”, giọng ca You are mine nhớ lại.

Cũng chính vì vậy, Vũ Cát Tường cho biết nếu sau này có con, cháu, cô sẽ nuôi dưỡng, dạy dỗ theo hướng giúp con nhận ra điểm mạnh của mình, giỏi về vấn đề gì chứ không muốn con luôn có suy nghĩ bản thân mãi mãi là người thua cuộc, không bằng ai.

Bản chất của sự so sánh là làm người khác cảm thấy bị thua thiệt, thiếu tự tin nên nếu sống trong một môi trường như vậy, đứa bé sẽ không bao giờ phát triển được” – Vũ Cát Tường thẳng thắn.

Hiểu được tâm trạng của những bạn trẻ từng bị so sánh với người khác, giọng ca You are mine nhắn nhủ mọi người hãy luôn là chính bản thân mình để có thể tỏa sáng bởi cuộc sống luôn có những thước đo gán vào mỗi người.

“Nếu được nói với các cô chú phụ huynh, cháu chỉ mong là các bậc phụ huynh cho con mình thời gian để lớn, ai cũng sẽ có lúc bị mất phương hướng trong cuộc sống nên cần có người bên cạnh tin tưởng, động viên mới có động lực đi tiếp.

Nếu đã tự ti mà người xung quanh còn ‘đánh’ mình xuống, mình sẽ không thể đứng dậy được. Hơn nữa dễ dẫn đến suy nghĩ ‘ba mẹ đối xử với mình như vậy, ngoài kia chắc không ai tốt với mình” - Vũ Cát Tường bộc bạch.

Nói về những dự án sắp tới của mình, giọng ca You are mine cho biết sẽ tôi luyện bản thân nhiều hơn, không ra quá nhiều sản phẩm nhưng mỗi một dự án sẽ làm chỉn chu nhất. Không tiết lộ quá nhiều về các kế hoạch, Vũ Cát Tường mong muốn khán giả sẽ luôn quan tâm theo dõi cô trên con đường sắp tới.

Không chỉ có những chia sẻ thú vị hay giao lưu với khán giả, Vũ Cát Tường còn hào hứng tham gia các trò chơi do Karik và ekip đưa ra. Bên cạnh đó, để đáp ứng yêu cầu trực tuyến từ khán giả cô đã hát live ca khúc You’re mine – sáng tác mới nhất của mình. Bên cạnh đó, khi chiến thắng Karik trong một minigame, Vũ Cát Tường còn “lầy lội” phạt nam rapper đứng 1 chân, vừa hát Người lạ ơi phiên bản cải lương vừa lắc vòng khiến khán giả cười ngất.

Xem lại toàn bộ chương trình tại: http://www.vlive.tv/video/60745 . Ngoài ra, V Live dành tặng một món quà nhỏ cho các khán giả yêu mến Tường và show Tám đầy chất xám của Karik. 5 fan may mắn được chọn lựa khi chia sẻ link livestream tập này và kể câu chuyện về hoàn cảnh mà bạn bị đem so sánh với "Con nhà người ta" khiến bạn muốn bùng cháy nhất. Hạn tham gia: hết ngày 7/3. Chi tiết: http://channels.vlive.tv/FA0A5/celeb/1.5087125

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao. Hiện đã có hơn 600 nghệ sĩ Việt - Hàn tham gia và tương tác tực tiếp với fan bằng hình thức livestream Hãy theo dõi và bắn tim cho họ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Theo Infonet

Loading...