Vũ Cát Tường, Đức Phúc, Min nói gì về thí sinh của team mình?

Phú Tài 17:00 17/07/2018

Vòng 2 của cuộc thi “Đấu trường ca hát - Cực the mát” đã khép lại. Cùng xem ba vị huấn luyện viên nhận xét thế nào về thành viên của đội mình.

“Các bạn đã có tiến bộ rất nhiều”

Ca sĩ Vũ Cát Tường cho biết: “Diễm Phúc và Chí Tâm tập luyện với nhau giống như hai người bạn hơn là hai thí sinh đối đầu với nhau. Bè là phần khó nhưng Chí Tâm đã làm rất tốt để bổ trợ cho giọng hát của Diễm Phúc”.

Giọng ca Cô gái ngày hôm qua chia sẻ thêm thí sinh của team mình đã có tiến bộ hơn rất nhiều so với vòng sơ loại. Rõ thấy nhất là Diễm Phúc, sau một thời gian tập luyện, cô nàng đã biết cách kiểm soát giọng hát và thể hiện cảm xúc qua bài hát rõ ràng hơn.

“Với thí sinh, đây không còn là cuộc thi...”

Có mặt để nhận xét trong phần tập luyện của Ngọc Tân và Thanh Liêm, ca sĩ Đức Phúc chia sẻ: “Phúc rất bất ngờ với cách phối hợp ăn ý của hai bạn thí sinh. Dường như đây không còn là cuộc thi khiến các bạn căng thẳng, áp lực mà là cơ hội để các bạn học hỏi và rèn luyện thêm về giọng hát của mình”.

“...mà là cầu nối gắn kết thí sinh lại với nhau”.

Ca sĩ Min cho biết cô cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy hai thí sinh của đội mình là Phương Thúy và Ngọc Thịnh phối hợp ăn ý với nhau. Chủ nhân hit Có em chờ cho biết: “Hai bạn đã tự chia câu, chia bè để tập luyện. Những gì các bạn thể hiện ở vòng 2 đã chứng minh được sự nỗ lực và cố gắng trong thời gian tập luyện vừa qua”.

Vòng 2 của chương trình đã chính thức khép lại vào ngày 8/7. Ba thí sinh nhận được kết quả bình chọn cao nhất sẽ là người chiến thắng và được bước tiếp vào vòng 3.

Theo Infonet