Vô tình lọt vào ống kính máy quay, biểu cảm đáng yêu của "soái ca" Shin Huyn Woo khiếm tim fangirls loạn nhịp

Phuong Thao 20:44 29/11/2018

Mỹ nam đến từ Hàn Quốc khiến bao con tim phải thổn thức vì biểu cảm cực đáng yêu khi vô tình lọt vào ống kính máy quay tại đêm nhạc Làn sóng xanh Next Step tối ngày 29/11 tại Tp.HCM.

Tối ngày 29/11, chương trình âm nhạc Làn sóng xanh Nex Step số tháng 11 chính thức diễn ra với sự quy tụ của hàng loạt ngôi sao đình đám của Vpop: Thu Minh, Phạm Quỳnh Anh, Vũ Cát Tường, Hoàng Yến Chibi, Hương Giang, Quốc Thiên, Hồ Trung Dũng, Khắc Việt, Khắc Hưng... và mỹ nam đến từ Hàn Quốc Shin Hyun Woo.

Có thể nói sự xuất hiện của Shin Hyun Woo là một điểm nhấn đặc biệt của đêm nhạc lần này. Thời gian vừa qua, Shin Hyun Woo là cái tên khá quen thuộc với khán giả Việt khi anh xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình của Việt Nam và còn là producer đứng sau thành công của nhiều ca sĩ nổi tiếng của Vpop.

Ngoài giọng ca giàu cảm xúc và đầy kĩ thuật, Shin Hyun Woo chinh phục khán giả Việt bởi gương mặt điển trai đúng chuẩn soái ca Hàn Quốc và vóc dáng cao ráo. Mặc dù đã vượt qua tuổi 30 nhưng Hyun Woo vẫn rất trẻ trung. 

Khi xuất hiện tại Làn sóng xanh Next Step, Hyun Woo đã để lại khoảnh khắc khiến hàng nghìn con tim thổn thức khi vô tình lọt vào ống kính máy quay. Chỉ một khoảnh khắc lên hình thôi mà mỹ nam đến từ Hàn Quốc cũng đủ gây "sát thương" với vẻ ngoài điển trai của mình.

Shin Hyun Woo sinh năm 1984, hiện tại chủ yếu đang sống và làm việc tại Hàn Quốc. Anh đã làm ca sĩ, nhạc sĩ ở xứ sở Kim Chi hơn 10 năm. Soái ca 8X vừa đến Việt Nam được vài tháng, dự định theo học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Anh có kế hoạch ở lại Việt Nam lâu dài. Hyun Woo cũng vừa tham chương trình "chọn vợ" tại Việt Nam để tìm kiếm một nửa đích thực của mình. Hy vọng Hyun Woo sẽ chọn được cho mình một cô gái Việt để có thể sinh sống và làm việc ở Việt Nam thật lâu nữa.

Video: Khoảnh khắc đáng yêu của mỹ nam Hyun Woo:

Theo Thục Quyên/Infonet