Vợ sắp cưới của rapper Tiến Đạt khoe nhẫn kim cương đính hôn khủng trước thềm đám cưới

Ngọc Trâm 14:28 30/12/2018

Thông tin nam rapper Đinh Tiến Đạt sắp trở thành "chồng người ta" vẫn đang nhận được mối quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, về phía hai nhân vật chính, họ vẫn giữ thái độ im lặng trước lời đồn. Mới đây, vợ 9x của anh chàng đã vô tình khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út trên trang cá nhân khiến CĐM càng tin hơn nữa về một đám cưới sắp diễn ra.

Trên trang cá nhân của vợ sắp cưới Tiến Đạt, cô nàng đã đăng tải một bức ảnh thu hút sự chú ý của công chúng. Thụy Vy đăng hình giấy báo nhập học văn bằng 2 tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhưng lại vô tình để lộ bàn tay có đeo chiếc nhẫn kim cương rất đẹp. Nhiều bình luận cho rằng, đấy chính là nhẫn đính hôn của Tiến Đạt và Thụy Vy. 

Khá nhiều người thân và bạn bè đã vào chúc mừng tin vui từ chuyện học tập cho đến chuyện tình cảm. Trong phần tương tác ở bình luận, cô nàng cũng nhắc khéo mọi người hãy chú ý đến tờ giấy báo và đừng "soi" chiếc nhẫn kim cương nữa. Động thái không phủ nhận này của Thụy Vy càng khẳng định có vẻ như đấy chính là kỉ vật đính hôn giữa cô và Tiến Đạt. 

Cũng trong phần bình luận, một người thầy của Thụy Vy đã chúc mừng cô được song hỷ vì nhìn thấy hình ảnh đính hôn trước đó, Thụy Vy đã thả tim cho bình luận này. Như vậy, gần như chắc chắn hôn sự giữa Tiến Đạt và Thụy Vy vào ngày 31/12 sắp tới đây sẽ diễn ra. Theo nhiều nhận định, Tiến Đạt và Thụy Vy có lẽ sẽ tổ chức hôn lễ trong âm thầm, không gây sự chú ý cho công chúng. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet