Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật cover 'Bùa yêu' cực hài kèm theo lời phê bình lầy lội đến Bích Phương

Phuong Thao 18:07 28/05/2018

Có lẽ Bích Phương cũng không thể nhận ra được bản hit đình đám "Bùa yêu" của mình sau khi nghe vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật cover lại như thế này.

Trong khi livestream giao lưu với fan trong khi chờ diễn, "Hoa hậu hài" Thu Trang cùng ông xã Tiến Luật đã thực hiện cover bản hit 'Bùa Yêu' của Bích Phương.

Đây có thể xem là một món quà mà vợ chồng danh hài này dành tặng đến khán giả nếu như không bàn đến giọng hát "thảm họa" của Thu Trang.

Rất hăng hái mở nhạc beat của "Bùa yêu" để cover nhưng đến lúc Thu Trang cất giọng hát thì ai cũng ngã ngửa. Vì vừa sai tone, vừa thô và vừa quên lời.

Chắc chắn Bích Phương có nghe lại đoạn livestream này cũng không thể nhận ra được ca khúc của mình, sau khi bị Thu Trang "phá nát" như thế này.

Sau khi không thể cover hoàn hảo "Bùa yêu", Thu Trang lại quay ra trách móc Bích Phương vì... bài sao mà khó hát quá vậy?

"Bích Phương ơi! Sao em hát cái bài gì mà khó hát quá vậy. Cái bài mà người ta hát không được giờ sao đây Bích Phương. Chị nghiêm khắc phê bình em nha Phương!".

Màn cover "không thể đỉnh hơn" của Thu Trang khiến khán giả không khỏi thích thú vì sự hài hước của danh hài này.

"Bùa yêu" là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Bích Phương trong tháng 5 vừa qua. Đây là sản phẩm âm nhạc mang đến nhiều thành công cho Bích Phương khi cô đạt được kỉ lục lượt xem trên Youtube so với các MV khác của mình, leo lên top1 trending và vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP với "Chạy ngay đi" được phát hành vào cùng thời điểm.

Hiện tại trào lưu "Bùa yêu" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. "Yêu hay không yêu nói một lời" đang là câu nói cửa miệng của giới trẻ bắt nguồn từ ca khúc này.

Theo Phương Thảo/Infonet