Vợ Châu Việt Cường cho biết chồng bị nhiễm trùng máu, sốt kéo dài vì ăn quá nhiều tỏi tươi sau khi sử dụng ma túy

Phuong Thao 19:46 09/03/2018

Người vợ của nam ca sỹ tiết lộ hiện bệnh tình của chồng cô khá nặng, do ăn phải quá nhiều tỏi tươi nên nam ca sỹ đã bị nhiệm trùng máu, sốt kéo dài, hiện đang được điều trị tại bệnh viện Xanh – Pôn.

Liên quan đến vụ việc Châu Việt Cường sử dụng ma túy sau đó nhét tỏi vào miệng cô gái trẻ làm nạn nhân tử vong, ngày 9/3 nam ca sỹ đang phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng khá nghiêm trọng.

Chia sẻ với tôi chiều cùng ngày, chị Ngọc Anh vợ thứ hai của nam ca sỹ cho biết, hiện chị vẫn đang phải ở trong viện để chăm sóc cho chồng.

Ca sỹ Châu Việt Cường nhiễm trùng máu, sốt kéo dài vì ăn quá nhiều tỏi tươi sau khi hút ma túy - Ảnh 1.

Ăn quá nhiều tỏi, Châu Việt Cường phải nhập viện cấp cứu.

Chị cho biết thêm, hiện tại Châu Việt Cường phải truyền nước liên tục, đầu óc chồng chị vẫn chưa bình thường do chịu ảnh hưởng khi sử dụng ma túy đá.

"Hiện tại, anh Cường được điều trị tại bệnh viện sau khi nhiễm trùng nặng vùng cổ, phế quản vì nuốt quá nhiều tỏi tươi.

Sau khi nhập viện một ngày, các bác sĩ nói anh bị thêm nhiễm trùng máu. Vùng thở bị co thắt nên khó thở thường xuyên, sốt cao kéo dài. Sớm nhất, chồng tôi có thể xuất viện vào tuần sau", chị Ngọc Anh chia sẻ.

Tâm sự thêm về vụ việc, người phụ nữ cho biết, nam ca sỹ mỗi lần gặp chị đều khóc và xin tha thứ. Bản thân cô cũng phủ nhận thông tin giục mẹ ruột của Cường bán nhà để lo việc cho con.

Ca sỹ Châu Việt Cường nhiễm trùng máu, sốt kéo dài vì ăn quá nhiều tỏi tươi sau khi hút ma túy - Ảnh 2.

Ngọc Anh, vợ thứ 2 của nam ca nỹ nhưng hiện tại đã ly thân.

"Đến lúc này chỉ mong anh Cường nhận được chút khoan hồng từ pháp luật để anh ấy làm lại cuộc đời. Giờ chúng tôi chỉ còn là nghĩa vợ chồng, tất cả tôi đang làm với anh còn là vì nghĩa với con gái.

Chuyện tôi giục mẹ anh ấy bán nhà là chuyện hoàn toàn không có thật. Tôi mong mọi người hãy dừng chỉ trích anh ấy, giờ anh ấy cũng đã hối hận về việc làm của bản thân mình, mong muốn làm lại cuộc đời. Chúng tôi cũng rất buồn trước sự ra đi đột ngột của chị H.", Ngọc Anh chia sẻ thêm.

Trước đó, rạng sáng 5/3, ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang cùng chị T.M.H (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và cô gái tên P.A đã đến nhà Phạm Đức Thế (ở đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Ba Đình) để sử dụng ma túy.

Ca sỹ Châu Việt Cường nhiễm trùng máu, sốt kéo dài vì ăn quá nhiều tỏi tươi sau khi hút ma túy - Ảnh 3.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc trên.

Tại đây, nhóm người này đã quan hệ tình dục và sử dụng ma túy tổng hợp. Đến khoảng 8h cùng ngày, Cường bị ảo giác nghĩ chị H. bị ma nhập nên đã nhét tỏi vào miệng nạn nhân. Hành động "trừ ma" của Cường khiến cô gái trẻ tắc thở, tử vong.

Qua pháp y tử thi, lực lượng chức năng tìm thấy hơn 30 nhánh tỏi, củ tỏi trong miệng chị H., gây tắc phế quản, tắc đường hô hấp, là nguyên nhân khiến chị H. tử vong.

Cơ quan công an xác định, loại ma túy mà nam ca sỹ này dùng là ma túy tổng hợp, một loại ma túy rất nguy hiểm.

Theo Trí thức trẻ

Loading...