Vinh danh "30 Under 30" Vũ Cát Tường hứa sẽ không ngủ quên trên chiến thắng.

Nhi Huỳnh 14:25 25/04/2018

Không chỉ góp mặt trong danh sách vinh danh "30 Under 30" của tạp chí Forbes mà Vũ Cát Tường còn tham gia với vai trò là diễn giả trong phiên thảo luận nói lên những mục tiêu và giấc mơ của thế hệ trẻ.

Vũ Cát Tường là cái tên đã quá quen thuộc đối với khán giả trẻ hiện nay, để xây dựng cho mình một chỗ đứng vững vàng trong làng âm nhạc đa sắc màu như Vpop thì điều đó hoàn toàn không dễ dàng. Nhưng, cô ca sĩ gốc An Giang đã hoàn thành điều đó một cách xuất sắc, mặc dù những bước đầu vô cùng khó khăn và chông chênh bằng mọi nổ lực và cố gắng của mình, Vũ Cát Tường đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của người hâm mộ.

Vũ Cát Tường cảm ơn khán giả tại sự kiện vinh danh

Bằng tài năng thực sự của mình, Vũ cát Tường đã nhận về những thành quả vô cùng xứng đáng với cô. Với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã đạt gần 30 giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ khác nhau cả trong và ngoài nước. Mời đây ngày 24/4, nữ ca sĩ gốc miền Tây đã được vinh danh trong danh trong danh sách những người trẻ có cống hiến và thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi 30 Under 30 của tạp chí Forbes.

Đại diện Forbes trao tặng cúp lưu niệm 30 Under 30 cho ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường

Chia sẻ rất nhiều tại sự kiện vinh danh, Vũ Cát Tường cho biết cô rất cảm ơn những người hâm mộ đã cùng cô theo suốt một chặng đường dài của âm nhạc và tự hứa rằng mình sẽ không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. 

Vũ Cát Tường trong vai trò là diễn giả tai sự kiện

Vũ Cát Tường là một trong số ít nghệ sĩ trẻ  có thể dung hoài được sự sáng tạo của bản thân và thị hiếu của khán giả hiện nay. Cũng trong sự kiện 30 Under 30, cô cho biết mình sẽ không ép bản thân theo dòng nhạc "thị trường" mà cũng không để những sáng tác của mình theo hướng hàn lâm, khó hiểu. Vũ Cát Tường mong muốn âm nhạc của mình dễ nghe đối với khán giả, nhưng lại mang phải có sự sáng tạo, để khi thế giới nhìn vào âm nhạc Việt Nam, họ biết được âm nhạc của Việt Nam vẫn đang rất phát triển.

Hi vọng của cô ca sĩ trẻ là âm nhạc của mình mang phong cách của riêng bản thân cô. Tường mong muốn âm nhạc của Tường có thể "xuyên giới tính ; xuyên độ tuổi;  xuyên thời gian ; xuyên không gian"

Vũ Cát Tường trình diễn ca khúc "Comeback Home", cô còn nói đùa "Tường sẽ trfinh diễn ca khúc nhẹ nhàng, còn phần nhảy sôi động, để dành lại cho anh Isaac nhảy cho đẹp trai"

Vốn là sinh viên ngành kỹ thuật y sinh của Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP HCM), nhưng Vũ Cát Tường lại rất thành công trong âm nhạc. “Quá nhiều thứ làm mình xao xuyến” – Tường cho biết và cuối cùng cô lựa chọn cho mình con đường theo đuổi đam mê. Bằng tài năng, thực lực và sự cố gắng của mình Vũ Cát Tường hằng ngày vẫn sáng tác âm nhạc của riêng mình, vẫn yêu cầu khắt khe trong mọi sáng tác mới là phải mang đến sự sáng tạo, Vũ Cát Tường vẫn đang đóng góp sức trẻ của mình vào sự đổi mới của nhạc Việt.

Các thành viên trong danh sách 30 Under 30 chụp ảnh lưu niệm

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video: Vũ Cát Tường trình diễn tại sự kiện 30 Under 30

Loading...