Việt Hương và Diệu Nhi đã đón đầu xu thế khi nhảy cực lầy hit “Tròn,vuông, tam giác” từ năm 2015

Huong Nguyen 10:48 07/09/2018

Bạn biết gì chưa? Việt Hương và Diệu Nhi đã là người tiên phong với clip nhảy “Tròn-Vuông-Tam giác” từ năm 2015 trong chiến dịch quảng bá bộ phim “Gái già lắm chiêu”.

Những ngày vừa qua, trào lưu "Tròn, vuông, tam giác" đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng với hàng loạt những video, hình ảnh chế liên quan đến cách đánh vần mới của học sinh tiểu học này. Cách đánh vần có phần lạ lẫm này khiến nhiều người vô cùng khó hiểu, tuy nhiên nó lại đang trở thành "hot trend" trên khi nhiều người thi nhau cover lại các bài hát hoặc bắt đầu giao tiếp với nhau theo phong cách đậm chất hình học này.

Tuy nhiên, mới đây CĐM vừa “đào mộ” lại một clip nhảy cực nhí nhố của đoàn phim “ Gái già lắm chiêu" từ năm 2015, bộ phim do Diễm Mỹ 9x và Bình Minh thủ vai chính, từng nhận được cơn mưa lời khen, bộ phim đang chuẩn bị ra mắt phần 2.

Nhịp điệu bài hát cực kì sôi động và dễ thương, chỉ với chưa đầy 1 phút, khán giả đã thuộc hết trong đoạn clip. Và thay bằng tam giác thì các nhân vật trong phim đã sử dụng "méo" để thêm vào lời bài hát.  Ở mỗi từ “tròn, vuông, méo” sẽ có những biểu cảm cực đáng yêu. Việt Hương cùng với thánh lầy “Diệu Nhi” chỉ vừa xuất hiện đã khiến khán giả bật cười và vô cùng thích thú.

Năm 2015, đoạn clip ngắn này từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội, khán giả rất thích thú với giai điệu dễ thương và rất thu hút người nghe, cùng với sự thể hiện không thể lầy lội hơn của Diệu Nhi. Có rất nhiều người cover lại, trở thành trào lưu một thời của giới trẻ.

Khi có bảng chữ cái mới ra đời được kí hiệu bằng các hình vuông, tròn, tam giác, các sao Việt cũng như CĐM liên tục cover theo trào lưu này. Thật bất ngờ khi showbiz lại có một đoạn clip tiên đoán trước sự ra đời của bảng chữ cái tam giác-vuông-tròn để sáng tác một đoạn nhạc thú vị đến mức này.

Trước đó Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Chí Thiện cũng khiến khán giả có một phen cười ngã ngửa khi cover lại các ca khúc hit như "Sống xa anh chẳng dễ dàng" và "Người lạ ơi" với phiên bản đậm chất hình học.

Video: Việt Hương, Diệu Nhi, Diễm My 9x... nhảy "Tròn, vuông, méo":

Theo Hương Nguyễn/Infonet