Vì tin đồn yêu Bảo Anh, Bùi Tiến Dũng sắp cưới bạn gái bí mật đẹp như Ngọc Trinh

Phuong Thao 08:14 01/04/2018

Một người bạn thân của Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ chàng thủ môn "quốc dân" sắp cưới vợ, vì quá ngán ngẩm với những tin đồn tình cảm với các chân dài làng giải trí Việt.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng kể từ ngày trở thành thủ môn “quốc dân” thì liên tục bị các chân dài giải trí “thả thính” như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Angela Phương Trinh… Thậm chí, một số người còn ghép ảnh Tiến Dũng gọi facetime cho Mỹ Linh trong bối cảnh chuẩn bị đá chung kết U23 châu Á 2018.

Tiến Dũng và Đỗ Mỹ Linh từng khiến cho cộng đồng mạng xôn xao.

Bây giờ, Tiến Dũng tiếp tục “khổ” vì loạn tin đồn yêu ca sĩ Bảo Anh. Trong bối cảnh dự bị ở ĐTVN, Tiến Dũng cảm thấy rất mệt mỏi vì các thông tin bên lề xoay quanh chuyện tình yêu “tin đồn”. Đó là chưa kể nhiều cô gái khác liên tục nhắn tin, thả thính các kiểu trên mạng xã hội.

Dường như chàng thủ môn “quốc dân” càng ngày càng bị cuốn vào vòng xoáy của người nổi tiếng và không ít người muốn dựa hơi sự nổi tiếng của Dũng để được lên báo.

Ở tuổi 21, Tiến Dũng đang trong quá trình phát triển sự nghiệp nhưng các tin đồn liên tục với chân dài giải trí khiến cho anh bị vướng bận, không thể tập trung chơi tốt nhất.

Tất cả những điều ấy khiến cho mẹ của Bùi Tiến Dũng không vui. Bà Phạm Thị Điều cũng từng nói với Saostar về chuyện tin đồn xoay quanh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh của con trai, là gia đình Tiến Dũng không muốn có con dâu quá nổi tiếng, trong khi yêu một cô gái trong làng showbiz là một chuyện không hề đơn giản, nhiều lúc phải sống trong sự săn đón và chú ý quá lớn từ dư luận lẫn thị phi.

Bây giờ, Tiến Dũng vướng tin đồn yêu Bảo Anh.

Mấy ngày qua, chuyện Bùi Tiến Dũng bị đồn yêu Bảo Anh cũng khiến cho bà Phạm Thị Điều không thích. Bà mẹ thủ môn “quốc dân” chỉ muốn có một cô con dâu hiền thảo, bình dị và hết mực yêu thương Dũng.

Theo thông tin của Saostar, Tiến Dũng là một người con hiếu thảo, không bao giờ muốn cho mẹ phải buồn lòng. Vì vậy, thủ môn U23 Việt Nam bất ngờ đưa bạn bí mật về ra mắt gia đình và ấn định luôn ngày cưới. Mục đích là Dũng không muốn dính vào bất kỳ tin đồn nào liên quan đến các chân dài làng giải trí Việt.

Theo một nguồn tin thân cậy của Saostar, bạn gái của Tiến Dũng đang là sinh viên năm cuối một trường Đại học nổi tiếng. Cô gái này cùng quê Thanh Hóa với Dũng, có nhan sắc đẹp chẳng kém gì Ngọc Trinh nhưng nết na thùy mị, đáp ứng đủ các tiêu chí của bà Phạm Thị Điều về một cô con dâu hiền thảo.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang “khổ” vì quá nổi tiếng.

Tiến Dũng và cô bạn gái bí mật yêu nhau được hơn 1 năm nhưng họ chưa bao giờ công khai. Lẽ ra, Dũng đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình hồi Tết năm nay, nhưng sự nổi tiếng bất ngờ cùng U23 Việt Nam khiến cho kế hoạch bị “vỡ”.

Theo dự kiến, đám cưới của Tiến Dũng sẽ diễn ra ở quê nhà Thanh Hóa. Thủ môn “quốc dân” đã sẵn sàng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, nhằm lo xong chuyện gia đình để tập trung phát triển sự nghiệp.

Tin ngày Cá tháng Tư 

Bài viết này được thực hiện nhân ngày 1/4, theo truyền thống của phương Tây là ngày nói dối. Qua đó, người viết muốn gửi đi một thông điệp là hy vọng Bùi Tiến Dũng sẽ không còn bị hành hạ bởi các tin đồn liên quan đến những chân dài làng dài giải trí. Dũng bây giờ còn trẻ, xác định chưa có người yêu nên hy vọng dư luận sẽ để cho “thủ môn quốc dân” được bình yên mà chơi bóng, nhằm đáp lại sự kỳ vọng lớn lao từ người hâm mộ cả nước.

Theo Saostar

Loading...