Vì quá thương nhớ Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu gọi nhầm tên Khả Như thành Bảo Như ngay trên sóng truyền hình.

Phuong Thao 14:36 15/06/2018

Có lẽ Hồ Quang Hiếu vẫn còn rất yêu Bảo Anh mặc dù cả hai đã chia tay, khi mà rất nhiều lần nam ca sĩ này nhắc đến Bảo Anh hoặc khiến khán giả nhớ đến hình ảnh của Bảo Anh trong các chương trình mà anh tham gia.

Bảo AnhHồ Quang Hiếu là một trong những cặp đôi sao Việt khiến nhiều người tiếc nuối sau khi thông báo chia tay. Trải qua 2 năm yêu nhau, cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều để lại ấn tượng và tình cảm với khán giả khi họ yêu nhau rất giản dị, không khoa trương âm ĩ. Cả hai được đánh giá là rất đẹp đôi và nhiều fan còn hy vọng rằng sẽ có ngày hai người về chung một nhà.

Nhưng cuối cùng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng quyết định cho nhau lối đi riêng sau nhiều năm hẹn hò. Họ chia tay trong êm đẹp và luôn dành tình cảm đặc biệt, tôn trọng mỗi khi nhắc về đối phương.

Hồ Quang Hiếu nhiều lần nhắc đến Bảo Anh với những lời lẽ yêu thương, đặc biệt khi Bảo Anh bị ốm anh chàng này còn đòi lập team đến thăm tình cũ. 

Về phía Bảo Anh cô cũng rất quý mến Hồ Quang Hiếu dù đã chia tay. Nữ ca sĩ còn làm MV nhắc về chuyện tình yêu của cả hai khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, khi tham gia vào một chương trình giao lưu với khán giả, Hồ Quang Hiếu đã lỡ gọi nhầm tên Khả Như thành Bảo Như. Đặc biệt nam ca sĩ này  còn hài hước kể lại chuyện bị cưỡng hôn khiến khán giả vừa bất ngờ vừa thích thú.

Chắc chắn Hồ Quang Hiếu vẫn còn rất nặng tình với Bảo Anh khi luôn nhắc đến cô dù trong trường hợp nào.

Video: Hồ Quang Hiếu nhầm tên Khả Như thành Bảo Như:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...