Về chung một nhà với Trường Giang, Nhã Phương sẽ trở thành "bà hoàng" với khối tài sản kếch xù này

Phuong Thao 09:43 24/08/2018

Như lời Trường Giang đã nói trong lời cầu hôn với Nhã Phương: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ kể cả hơi thở của anh sẽ thuộc về em", vì thế hãy cùng xem Nhã Phương sẽ sở hữu những gì sau khi kết hôn với nam danh hài này nhé.

Sau bao nhiêu sóng gió tưởng chứng như đứng trên bờ vực chia tay nhưng cuối cùng Nhã PhươngTrường Giang vẫn ở bên nhau và cùng nhau xây dựng gia đình. Trong những ngày cuối tháng 8 này cả hai sẽ có một lễ đính hôn để giữ chặt trái tim của nhau và đám cưới sẽ chính thức diễn ra vào tháng 9.

Tình yêu của Nhã Phương bị nhiều người cho là mù quáng khi sau bao nhiêu tổn thương mà Trường Giang gây ra cho mình cô vẫn chấp nhận con người này làm chồng của mình. Nhưng trái tim có lý lẽ riêng của nó, Trường Giang cũng là người luôn chăm sóc, yêu thương và bảo vệ cho Nhã Phương ở mọi lúc, dù anh có lỗi lầm nhưng biết sửa chữa và luôn mong muốn đem đến hạnh phúc cho người con gái của mình.

Ai cũng biết Trường Giang ngoài là một diễn viên hài có tiếng thì anh còn sở hữu khối tài sản rất lớn mà nhiều người mơ ước. Sau khi theo Trường Giang "về dinh", Nhã Phương sẽ nghiễm nhiên trở thành chủ của khối tài sản khổng lồ hàng chục tỷ đồng của nam danh hài.

Dàn xe hơi tiền tỷ

Mặc dù không có thú chơi xe nhưng Trường Giang sở hữu cho mình kha khá những chiếc xe hơi đắt tiền

CÆ°á»i TrÆ°á»ng Giang, Nhã PhÆ°Æ¡ng sẽ trá» thành bà chủ của khá»i tài sản khá»ng lá» 3

Chiếc xe Mecedes trị giá 2 tỷ đồng mà Trường Giang thường hay sử dụng để đi lại ở Tp.HCM

Anh cÅ©ng mua tặng bạn gái 1 xế há»p trá» giá 1,6 tá»· Äá»ng

Trường Giang cũng từng mua tặng cho Nhã Phương một chiếc xe có giá 1,6 tỷ đồng

Và sỠhữu thêm 1 siêu xe khác nhưng ít khi sử dụng 

Ngoài ra Trường Giang có thêm vài chiếc xe rất sang trọng và đắt tiền nhưng không thường xuyên sử dụng.

Biệt thự có giá trị lên đến 15 tỷ

CÄn biá»t thá»± sát biá»n của TrÆ°á»ng Giang

Hiện tại Trường Giang đang là chủ sở hữu của căn biệt thự có giá lên đến 15 tỷ tại Phú Quốc. Để có được ngôi nhà này nam dành hài đã phải làm lụng vất cả và dành dụm rất nhiều.

Quán cơm quê "Mười Khó" tại Tp.HCM

Quán cÆ¡m quê của TrÆ°á»ng Giang cÅ©ng mang lại thu nhập lá»n cho nam danh hài.

Ai cũng biết rằng Trường Giang hiện tại đang kinh doanh một quán cơm tại Tp.HCM với không gian đậm chất miền quê Trung Bộ. Đây là địa điểm được nhiều khán giả và nghệ sĩ lui tới để ủng hộ cho Trường Giang

Theo thông tin trước đó thì vào ngày hôm nay 24/3, Nhã Phương và Trường Giang sẽ chính thức là lễ đính hôn tại Hội An - Đà Nẵng. Và vì muốn giữ không gian riêng nên sẽ chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết tham dự buổi lễ này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet