Vắng mặt trong sinh nhật Đông Nhi, Noo Phước Thịnh nhắn gửi: "Hãy luôn mỉm cười và thật hạnh phúc nhé gái của trai"

Anh Quân 00:07 14/10/2018

Không sắp xếp được lịch trình để đến chúc mừng sinh nhật Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ gửi đến người bạn thân 10 năm trên trang cá nhân.

Hôm nay 13/10, đúng ngày sinh nhật của mình ca sĩ Đông Nhi đã tổ chức một buổi tiệc mừng với tên gọi X-Birthday Party. Đây cũng là sự kiện trong chiến dịch kỉ niệm 10 năm ca hát của giọng ca "Bad Boy" với sự tham gia đông đảo của hơn 2.000 người hâm mộ. Dù có Ông Cao Thắng, học trò và những người bạn, song Đông Nhi vẫn có những chia sẻ về một nhân vật không xuất hiện trong sinh nhật của mình. Nhắc tới người bạn này, Đông Nhi bày tỏ dù chuyện gì buồn thì cô vẫn luôn ở đây và bên cạnh ủng hộ thêm tinh thần cho người bạn của mình. Người hâm mộ của cô ngay lập tức khẳng định cái tên được nhắc đến không ai khác chính là Noo Phước Thịnh.

Vắng mặt trong sinh nhật Đông Nhi, Noo Phước Thịnh nhắn gửi: Hãy luôn mỉm cười và thật hạnh phúc nhé gái của trai - Ảnh 1.

Đông Nhi trong tiệc sinh nhật chiều nay.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ "Gạt đi nước mắt" cũng đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Đông Nhi. Noo Phước Thịnh viết: "Không kịp sắp xếp lịch trình để có thể có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của bạn, nhưng tận đáy lòng mình biết đêm nay sẽ có hàng ngàn trái tim yêu thương ôm trọn lấy bạn. Trước những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của bạn dành cho công việc và cuộc sống thì bạn hoàn toàn xứng đáng với tình yêu thương của mọi người. Chúc mừng sinh nhật bạn. Hãy luôn mỉm cười và thật hạnh phúc nhé gái của trai". Chia sẻ của Noo Phước Thịnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tình bạn đã tròn một thập kỉ của cặp đôi.

Vắng mặt trong sinh nhật Đông Nhi, Noo Phước Thịnh nhắn gửi: Hãy luôn mỉm cười và thật hạnh phúc nhé gái của trai - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Đông Nhi.

Vắng mặt trong sinh nhật Đông Nhi, Noo Phước Thịnh nhắn gửi: Hãy luôn mỉm cười và thật hạnh phúc nhé gái của trai - Ảnh 3.

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh là cặp bạn thân nổi tiếng của Vbiz.

Vắng mặt trong sinh nhật Đông Nhi, Noo Phước Thịnh nhắn gửi: Hãy luôn mỉm cười và thật hạnh phúc nhé gái của trai - Ảnh 4.

Cả hai từng dính tin đồn nghỉ chơi.

Vắng mặt trong sinh nhật Đông Nhi, Noo Phước Thịnh nhắn gửi: Hãy luôn mỉm cười và thật hạnh phúc nhé gái của trai - Ảnh 5.

Song đến hiện tại, có thể thấy tình bạn một thập kỉ của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi vẫn duy trì bền vững.

Theo Hồng Nguyên/ Helino

Loading...