Vâng lại là Mạc Văn Khoa! Giới thiệu về gia đình mà cũng phải "chất" thế này mới chịu.

Phuong Thao 23:29 17/08/2018

Một câu hỏi mà nhiều người chắc chắn sẽ nghĩ trong đầu sau khi xem xong những hình ảnh này, đó là "Mạc Văn Khoa bao giờ mới lấy lầy lội?".

Nếu có ai hỏi hãy giới thiệu về các thành viên trong gia đình của bạn ư! Yên tâm, hãy để Mạc Văn Khoa chỉ cho bạn cách giới thiệu không thể trộn lẫn với ai này.

Bắt đầu từ "ông em": "Ông em tên là Quan Văn Tài, sinh ra ở làng Trong Vắt, xã Trong Veo, huyện Trọng Suốt, tỉnh Tinh Khiết. Ông em dân tộc Kinh. Sở thích của ông em là thích ăn kem vào mùa đông, ăn thịch kỳ nhông vào mùa hè, ăn chè vào mùa thu và ăn kẹo cao su vào mùa còn lại. Đặc biệt suốt 4 mùa thích ăn thịt rùa"...

Nghe đến đây thì nhiều người cảm thấy có vẻ giống như một bài văn tả về gia đình của các em nhỏ. Sau "ông em" đến "bà em" tên là Thi Thị Hài và "bản thân em" tên là Đám Văn Tang.

Không hiểu gia đình của Mạc Văn Khoa giới thiệu kiểu gì mà nhuốm màu tang tóc đến như vậy. Nhưng những mô tả vô cùng "lầy lội" về các thành viên trong gia đình của Mạc Văn Khoa khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả về độ dí dỏm của anh chàng này.

Trước đó, Mạc Văn Khoa cũng từng khiến khán giả "xoắn não" vì tài bắn chữ ngang ngửa tốc độ ánh sáng trong bản tin "Tìm bò lạc" vô cùng "bá đạo".

Video: Mạc Văn Khoa giới thiệu các thành viên trong gia đình vô cùng lầy lội:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Mạc Văn Khoa Official

Loading...