Vắng Đông Nhi, Ông Cao Thắng lẻ bóng một mình đến ủng hộ "ông ngoại" Trịnh Thăng Bình

Phuong Thao 15:46 29/03/2018

Ông Cao Thắng không xuất hiện trên thảm đỏ của buổi họp báo ra mắt bộ phim "Ông ngoại tuổi 30". Nam ca sĩ lặng lẽ đứng phía dưới theo dõi bộ phim.

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng bộ phim "Ông ngoại tuổi 30" đã chính thức chuẩn bị ra mắt khán giả. Trong buổi họp báo trước khi công chiếu, rất nhiều nhiều ngôi sao của showbiz Việt đã đến tham dự để ủng hộ cho đoàn làm phim. Các diễn chính của bộ phim là: Trịnh Thăng Bình, hotgirl Kiều Trinh và bé Coca Gia Bảo có sự xuất hiện hoành tráng.

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình ra mắt công chúng với vai trò là diễn viên chính của một bộ phim điện ảnh. Trong sự kiện, nam ca sĩ đã thể hiện sâu lắng và đầy cảm xúc ca khúc nhạc phim chủ đề, vốn đang gây sốt trong những ngày qua, Tâm Sự Tuổi 30, do chính anh sáng tác và thể hiện. Trong sự kiện ra mắt, Trịnh Thăng Bình đi cùng mẹ đến sự kiện. Anh chàng không giấu được sự lo lắng cho vai chính đầu tay của mình. Sau hậu trường, Trịnh Thăng Bình hy vọng khán giả sẽ yêu thích bộ phim, cũng như vai diễn của anh.

Trịnh Thăng Bình lần đầu đóng vai chính trong "Ông ngoại tuổi 30"

Ngoài những gương mặt nghệ sĩ xuất hiện trực tiếp trên thảm đỏ, thì Ông Cao Thắng cũng đã xuất hiện để ủng hộ cho bộ phim "Ông ngoại tuổi 30" nhưng theo một cách khác. Anh lặng lẽ đứng giữa đám đông, không nhiều khán giả để ý có sự xuất hiện của Ông Cao Thắng. Sau khi theo dõi buổi gặp gỡ đoàn làm phim, Ông Cao Thắng nán lại để xem phim và có vẻ như rất bận rộn với các cuộc điện thoại. Bạn trai của Đông Nhi mặc quần áo giản dị và dường như không có chủ đích xuất hiện trên thảm đỏ.

Ông Cao Thắng lặng lẽ đứng phía dưới sân khấu để theo dõi sự kiện.

Ngoài ra, các nhóm nhạc nằm dưới trướng quản lí của công ty Ông Cao Thắng LIME, UNI5 và Lip B đều xuất hiện tại sự kiện lần này. Đặc biệt là một thành viên nhóm LIME cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Ông ngoại tuổi 30"

"Ông ngoại tuổi 30" là được remake lại từ bộ phim cùng tên đình đám của Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên đóng chính trong phim điện ảnh của cả Trịnh Thăng Bình và hotgirl Kiều Trinh. Vì vậy hai gương mặt này hứa hẹn sẽ mang lại sự bùng nổ với những nét mới lạ trong diễn xuất. 

"Ông ngoại tuổi 30" sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 30/3 trên toàn quốc.

Theo Phương Thảo/Infonet