Vẫn trên chiếc xe đạp huyền thoại năm nào, "chị đẹp" Mỹ Tâm đi bão nhiệt tình ủng hộ chiến thắng đội tuyển Việt Nam

Phuong Thao 00:41 16/12/2018

Hòa chung không khí rộn ràng của cả nước trong niềm vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu AFF Cup 2018, nhiều người đã đổ ra đường ăn mừng và trong đó có rất nhiều sao Việt. Nhưng mà cách ăn mừng của Mỹ Tâm thì luôn độc đáo và đáng yêu thế này đây.

Vậy là sau đúng 10 năm chờ đợi, chức vô địch của bóng đá Đông Nam Á lại gọi tên Việt Nam. Trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia chắc chắn sẽ được nhắc đến rất nhiều nữa trong những năm về sau vì lứa cầu thủ trẻ tuổi quá tài năng cùng một lối chơi bóng đẹp mắt được dẫn dắt bởi người thầy đáng kính Park Hang Seo.

"Việt Nam vô địch" đang trở thành câu thần chú kì diệu khiến hàng triệu con người Việt Nam sát lại gần nhau hơn trong những ngày này. Hình ảnh cổ động viên trên khắp cả nước đổ ra đường ăn mừng sau chiến thắng của đội nhà, cờ đỏ sao vàng rợp trời, những cái bắt tay giữa những người lạ chẳng quen, những nụ cười thân thiện trao nhau... mới thấy sao người Việt Nam đáng yêu thế.

Hòa chung trong không khí đi bão của hàng triệu cổ động viên, nhiều sao Việt cũng đổ xuống đường để ăn mừng chiến thắng của đội nhà. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng cần kèn trống rìn ràng mà chỉ cần có một lá cờ và một tinh thần hào sảng như "chị đẹp" Mỹ Tâm thế này thôi cũng đủ khiến người ta cảm thấy ấm lòng rồi.

Trên trang cá nhân, ngay sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải một hình ảnh đi bão đầy văn minh. Không quá ồn ào náo nhiệt, không gây tắc đường mà vẫn vui, vẫn độc đáo. Trên con xe đạp trẻ em màu hồng năm nào, cô gái đã chạm ngưỡng 30 vẫn hồn nhiên cầm vờ Việt Nam đạp quanh ngõ xóm hô vang "Việt Nam vô địch". Thế mới thấy tình yêu bóng đá dù được thể hiện theo cách nào cũng trở nên thú vị.

Trước đó khi đội tuyển Việt Nam thi đấu tại giải U23 Châu Á, Mỹ Tâm cũng từng dùng con xe huyền thoại này và đạp quanh phố như thế để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ. Nhìn qua thôi cũng đủ thấy "chị đẹp" của chúng ta đáng yêu đến mức nào ròi đúng không?

Video: Mỹ Tâm đạp xe "đi bão" cổ vũ đội tuyển Việt Nam:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...