Vai diễn bỗng làm mưa làm gió trở lại sau 17 năm, chị Nguyệt của ‘Phía trước là bầu trời’ lập tức lên tiếng cực choáng

Phuong Thao 19:15 02/05/2018

Sau 17 năm kể từ ngày lên sóng, nhân vật Nguyệt trong Phía trước là bầu trời bỗng 'sống lại' và làm mưa làm gió trên khắp mạng xã hội.

Không thể phủ nhận Nguyệt chính là nhân vật đáng ghét nhất và cũng là điểm nhấn, mang lại ấn tượng cho bộ phim. Cũng bởi vậy mà, bên cạnh các bình luận chỉ trích, nhiều người vẫn không khỏi trầm trồ khen ngợi việc xây dựng nhân vật của đạo diễn Đỗ Thanh Hải và nhập vai của diễn viên Hà Hương.

Chia sẻ với phóng viên, cô cho biết cảm thấy rất vui mừng và bất ngờ: “Đó là điều hạnh phúc nhất của một diễn viên khi vai diễn của họ vẫn đọng lại trong lòng khán giả. Sau gần 20 năm, vẫn được nhớ đến và ghi dấu ấn với vai diễn của mình là một niềm hạnh phúc quá lớn lao với cả một diễn viên chuyên nghiệp, chứ đừng nói là tay ngang như tôi”.

2 Vai diễn bỗng làm mưa làm gió trở lại sau 17 năm, chị Nguyệt của 'Phía trước là bầu trời' lập tức lên tiếng cực choáng

Vai diễn Nguyệt – Phía trước là bầu trời bỗng ‘sống dậy’ và làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Được biết, Phía trước là bầu trời là bộ phim tâm lý xã hội của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, ra mắt lần đầu năm 2001 kể về cuộc sống của ba cô gái tỉnh lẻ Nguyệt (Hà Hương), Thương (Thu Nga), Nhung (Kiều Anh) vừa ra trường và bắt đầu phải đối mặt với những bộ hồ sơ xin việc cũng như nỗi lo của cơm áo gạo tiền.

Dù sống chung trong một khu trọ nhưng mỗi người lại có hoàn cảnh khác nhau như một xã hội thu nhỏ với đủ mọi buồn vui. Đó là Trà Cave – một cô gái bất cần đời, là Nam – chàng trai mọt sách từng mắc sai lầm, là Bích – người luôn bị cho là mê muội trong tình yêu, là Nghĩa béo – cậu sinh viên luôn mang đến tiếng cười cho xóm trọ.

Theo Zing

Loading...